Yếu sinh lý có nguy hiểm không? - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Yếu sinh lý có nguy hiểm không?

Yếu sinh lí là một bệnh lí khá phổ biến với nam giới do nhiêu nguyên nhân có thể hình thành bệnh, đặc biệt là với nam giới độ tuổi trung niên. Vậy yếu sinh lý có nguy hiểm không? Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người bệnh nghi ngờ và lo lắng.

Yếu sinh lý là thuật ngữ chỉ chung một nhóm bệnh được biểu hiện bởi tình trạng dương vật không làm việc hiệu quả, không thể cương cứng, hoặc cương cứng được nhưng không đủ độ cúng hay cứng không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp và tạo khoái cảm khi quan hệ. Như thế có lẽ mỗi chúng ta đều ý thức được sự nguy hiểm của bệnh với vấn đề sinh sản.

Tuy nhiên, đó liệu có phải là tất cả những nguy hiểm của bệnh yếu sinh lí?  Yếu sinh lý có nguy hiểm không với sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm những thông tin cần thiết cho bản thân trong vấn đề này.
Yếu sinh lý có nguy hiểm không? – Cùng nghe chuyên gia giải đáp

http://khamnamkhoahanoi.com/wp-content/uploads/2017/12/yeu-sinh-ly-co-nguy-hiem-khong.jpg

Yếu sinh lý có nguy hiểm không

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, yếu sinh lí có nhiều nguyên nhân hình thành. Những nguyên nhân này cũng một phần phản ánh quy mô tác động của chứng yếu sinh lí. Đó là những vấn đề về thần kinh, các bệnh lí mạn tính toàn thân, bệnh tim mạch, bệnh vùng sinh dục nói chung,… Bên cạnh đó cần chú ý những biểu hiện có thể phát triển thêm từ bệnh gây các biến chứng cho người bệnh. Yếu sinh lí được coi là tình trạng bất lực của nam giới nên thường gây cho nam giới những nỗi tự ti, mặc cảm nhất định, không chỉ trong chuyện giường chiếu mà còn ảnh hưởng tới những vấn đề bên ngoài xã hội.

– Yếu sinh lí ảnh hưởng lớn đến tinh thần người bệnh

Nam giới mắc bệnh yếu sinh lí thường hay mặc cảm về chính bản thân trong chuyện chăn gối, đặc biệt khi nam giới thường là người chủ động  và dẫn dắt trong cuộc yêu. Bên cạnh đó, chính mặc cảm “đàn ông không hoàn hảo” này khiến người bệnh cũng thường căng thẳng, mệt mỏi, trầm tính, ít san sẻ trong cuộc sống hơn, đồng thời cũng ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ cũng như công việc của người bệnh.

Xem thêm : Nguyên nhân yếu sinh lý thường gặp nhất.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả

– Yếu sinh lí gây rối loạn cương dương

Tình trạng yếu sinh lí kéo dài thường gây rối loạn cương dương, không lam chủ được mình, để lại nhiều hậu quả lâu dài cho mình và cho người khác. Ngoài ra, bệnh lí cũng khiến chức năng tình dục dần suy giảm, thiếu sự ham muốn về tình dục và dần lãnh cảm với việc quan hệ tình dục.

– Yếu sinh lí gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Những biểu hiện của yếu sinh lí có thể biến chứng thành các bệnh lí như liệt dương, rối loạn xuất tinh,… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và có các biểu hiện khó chịu ngay bên ngoài các sinh hoạt đời thường với ngườ bệnh.

Ngoài ra, yếu sinh lý được biểu lộ ra với các hiện tượng như: đỏ lưỡi, đắng miệng, nước tiểu vàng, đau buốt khi quan hệ,… cũng gây những ảnh hưởng với người bệnh.

– Nguy cơ vô sinh, hiếm muộn từ yếu sinh lí

Những biểu hiện từ bệnh yếu sinh lý như chứng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh thường khiến lượng tinh trùng vào âm đạo bị ảnh hưởng, giảm số lượng và biến chất. Ngoài ra, ở người yếu sinh lí khi giao hợp khả năng cao dương vật chưa thể tiếp xúc sâu vào âm đạo mà đã xuất tinh , không xuất tinh, xuất tinh ngược dòng sẽ khiến quá trình thụ tinh không thể diễn ra.

Như vật, có thể thấy, những tác hại của yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn đến nam giới, từ tính cách cho đến những vấn để sinh hoạt xã hội và bản thân sức khỏe người bệnh. Chính vì thế, nam giới bị yếu sinh lí nên nhanh chóng chữa trị sớm để có thể thoát khỏi những mối lo về tác hại của bệnh.

Làm gì để chữa bệnh yếu sinh lí?

Có lẽ khi đã biết yếu sinh lý có nguy hiểm không, người bệnh đều mong mau chóng chữa bệnh hiệu quả.

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, để có thể loại bỏ lâu dài bệnh yếu sinh lí, người bệnh cần được điều trị đúng nguyên nhân bệnh . Trong khi đó, hầu hết các cách chữa bệnh yếu sinh lí bằng thuốc hiện nay đều thực hiện dựa trên việc hình thành cảm giác để điều trị tạm thời. Điều này diễn ta lâu dài càng khiến khả năng liệt dương của người bệnh cao hơn.

Tại Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội, người bệnh sẽ được các chuyên gia y tế hàng đầu chẩn đoán, xác định tác nhân hình thành bệnh và cơ chế hoạt động, từ đó, định hình liệu trình và phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Quá trình điều trị bệnh cũng được kế hợp với các hình thức khác như vật lí trị liệu, điều trị tâm lí,… mang lại hiệu quả cao, đồng thời chữa bệnh hướng đến chiều sâu và tác dụng triệt để cho người bệnh tại phòng khám cũng là cách tốt nhất giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, tiền bạc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả trước các bệnh yếu sinh lí.

Bài viết hi vọng đã giúp bạn trả lời câu hỏi: yếu sinh lý có nguy hiểm không. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để biết thêm những thông tin cần thiết.