Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất thông thường ở nam giới. Theo các nghiên cức và đánh giá chuyên môn, hầy như mọi nam giới đều trải qua hiện tượng này ít nhất 1-2 lần trong đời. Xuất tinh sớm thường xuyên sẽ trở thành bệnh lí thường xuyên mang lại những phiền phức nhất định cho người bệnh. Chính vì thế, tìm hiểu về xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục là điều rất cần thiết để nam giới đối phó hiệu quả với hiện tượng này, tránh được những ảnh hưởng tiêu cực trước khi xuất tinh sớm trở thành bệnh lí kinh niên.

Xuất tinh sớm là gì?

Thông thường, thời điểm xuất tinh của nam giới thừng là trong quan hệ tình dục, khi 2 đối tượng đạt đến cực điểm khoái cảm. Trường hợp xuất tinh sớm xảy ra khi nam giới chưa trong quan hệ tình dục (có thể xuất tinh khi đọc sách báo, xem hình ảnh, âm thanh làm nam giới nghĩ đến chuyện tình dục), hoặc đang trong quan hệ tình dục nhưng chưa đạt đến điểm cực khoái ( chưa vào trong âm hộ phụ nữ, hoặc có khi mới quan hệ được dưới 5 phút đã xuất tinh,…)

xuat-tinh-som-va-bien-phap-khac-phuc

Xuất tinh sớm hầu như không gây nguy hại gì cho sức khỏe nam giới hay cảnh báo bệnh tật, tuy nhiên lại có những ảnh hưởng nhất định đối với quá trình quan hệ tình dục. Việc xuất tinh sớm khiến làm gián đoạn mạch quan hệ khiến quá trình quan hệ giãn nhịp đôi chỗ, khiến nam nữ bị mất hứng, nhiều nữ giới cũng không vui vì tình huống này. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn đánh giá xuất tinh sớm thuộc nhóm bệnh yếu sinh lý. Chính vì thế, nam giới thường cảm thấy xấu hổ, tự ti vì hiện tượng này, có thể khiến nam giới ngại chuyện làm tình hơn. Chính vì thế, cần có những cách khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới.

Nguyên nhân xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Đề cập đến việc phòng ngừa xuất tinh sớm, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết: dựa trên các nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà người bệnh nâng cao ý thức phòng ngừa cho mình, đồng thời cũng là cách để xem xét chữa bệnh hiệu quả.

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới và cách khắc phục:

– Các vấn đề về tâm lí, cảm xúc, thần kinh: các nghiên cứu chỉ ra rằng, việc xuất tinh sớm thường xảy ra với những người có các bệnh liên quan đến thần kinh, nam giới thường bị xuất tinh sớm nếu có những vấn đề áp lực, mệt mỏi, đau đầu, các căng thẳng trong công việc hay lo lắng . Chính vì thế, nam giới cần có những hình thức và cách cụ thể để không rơi vào những trường hợp này như: thư giãn trước khi quan hệ tình dục, có thể là tắm nước ấm , đọc sách báo,… không nên quan hệ tình dục sau khi du chuyển đường xa mệt mỏi, có thể tập thiền, yoga, câu cá, … để không bị căng thẳng stress kéo dài.

Cũng không nên quan hệ khi đang quá hào hứng, đặc biệt khi nam – nữ lâu ngày không gặp gỡ. Bên cạnh đó, khi đang quan hệ, nam giới có thể nghĩ đến những tình huống khác để không bị quá lo lắng mà xuất tinh sớm.

– Thói quen thủ dâm cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm do những phản ứng tâm lí thành thói quen của nam giới khi “tự sướng”. Hãy cố gắng lọai bỏ thói quen này để cải thiện tình hình xuất tinh sớm của bản thân.

– Ăn uống không khoa học, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,… là nguyên nhân khá cơ bản gây xuất tinh sớm mà người bệnh có thể loại bỏ nhờ điều chỉnh thói quen.

phong-kham-giai-phong

– Phản ứng phụ từ các thuốc chữa bệnh: Xuất tinh sớm cũng có thể là phản ứng phụ từ các loại thuốc chữa bệnh. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ bác sĩ đổi loại thuốc, hoặc bổ sung những thuốc khác để lại trừ tình trạng này hiệu quả.

– Do chấn thương, phẫu thuật: các chấn thương, sang chấn từ điều trị tcác bệnh khu vực tủy sống, bàng quang, dương vật,… sẽ gây tổn hại đến thần kinh, sinh ra nhiều hiện tượng trong đó có xuất tinh sớm. Để tránh điều này, hãy thực hiện phẫu thuật chuyên nghiệp ngay từ đầu để an tâm cho tình trạng sức khỏe của mình.

– Do tình trạng sức khỏe bản thân: Nam giới có các bệnh lí về tim mạch, huyết áp cao, các bệnh mạn tính như suy thận, tiểu đường,… đều có thể mắc chứng xuất tinh sớm. Trước các bệnh lí này, khi không thể chữa dứt điểm của bệnh, nam giới nên có những hình thức đối phó tạm thời như sử dụng BCS, hoặc điều trị xuất tinh sớm với thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới.

Bên cạnh đó, xuất tinh sớm cũng có thể do cơ địa bẩm sinh

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới – Giải pháp chữa xuất tinh sớm cho người bệnh

Với những trường hợp xuất tinh sớm không thể khắc phục và đề phòng do vấn đề hệ thống thần kinh mẫn cảm dương vật, người bệnh nên đến các cơ sở điều trị uy tín để chữa bệnh cách khoa học và nhanh chóng. Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới là liệu pháp hàng đầu hiện nay được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội tin tưởng. Thủ thuật định vị chính xác các dây thần kinh lưng dương vật và rãnh quy đầu, đồng thời, dựa trên mức độ xuất tinh sớm của nam giới để tác động đúng cách với dây thần kinh lưng dương vật cần thiết , qua đó giảm thấp độ nhạy cảm của dương vật, kiểm soát và kéo dài thời gian xuất tinh, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

Thủ thuật xâm lấn tối thiểu, giúp bệnh nhân ít bị đau sau điều trị, phục hồi nhanh chóng, không gây phản ứng phụ với não bộ, đồng thời chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn và chắc chắn, là phương pháp được chuyên gia khuyên dùng.

Bên cạnh việc tìm hiểu xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục, người bệnh khi phát hiện ra bệnh cũng cần chú ý điều trị sớm bệnh, tránh để bệnh kéo dài khiến xuất tinh sớm thành phản ứng không kiểm soát sau này. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia y tế của chúng tôi để được hỗ trợ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan