Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm có chữa được không là một trong những nỗi lo của nam giới khi mắc phải bệnh lí này. Không phải bệnh nguy hiểm đến tính mạng hay sưc khỏe nam giới mà là do những yếu tố tinh thần do bệnh ảnh hưởng.

Rất nhiều nam giới khi đi chữa bệnh đều với nguyên nhân duy nhất, đó là sự tự ti, mặc cảm từ bệnh lí này. Do suy nghĩ về xuất tinh sớm như một bệnh yếu sinh lí nên nhiều nam giới không thoải mái với bệnh. Tuy nhiên, do họ thường lựa chọn cách tự điều trị nên những băn khoăn như Xuất tinh sớm có chữa được không cũng nhiều hơn, Hãy theo dõi bài viết sau đây để xem các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội nghĩ sao về vấn đề này.

xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm được biết như tình trạng nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, xuất tinh trước thời điểm cực khoái trong quan hệ tình dục. Nhiều trường hợp mới chỉ nhìn qua sách báo, phim ảnh cũng có thể xuất tinh do quá nhạy cảm, cũng gây những khó chịu không nhỏ cho nam giới.

Xuất tinh sớm thường dễ xảy ra ở đối tượng mới lần đầu quan hệ., Tuy nhiên, nếu hiện tượng này xảy ra nhiều lần sẽ trở thành bệnh lí, luôn xảy ra khiến nam giới khó chịu, gây những ảnh hường không nhỏ đến tâm lí người bệnh cũng như quá trình quan hệ tình dục của cặp đôi.

Trong vấn đề Xuất tinh sớm có chữa được không, Các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, điều trị xuất tinh sớm không khó chữa, điều quan trọng nhất là cần chữa bệnh theo nguyên nhân. Tuy vậy rất nhiều người bệnh thường không chú ý điều này, tự ý điều trị bệnh mà không tham khảo ý kiến bác sĩ khiến bệnh lí có thể biến chứng và gây những tác hại không ngờ cho người bệnh.

Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm đúng cách?

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để thăm khám và các định đúng nguyên nhân bệnh và thể trạng bệnh lí của mình, từ đó, các bác sĩ sẽ định hướng cho bạn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp.

– Điều trị xuất tinh sớm theo phương pháp trị liệu tâm, lí áp dụng cho các cá nhân bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lí gây ra. Phương pháp này áp dụng một số bài test thử độ nhạy cảm của dương vật, điều trị bệnh dưạ trên sự quen dần của nam giới với hình ảnh mang tính gợi dục để quen dần và kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

Phương pháp này cũng cần sự hợp tác từ người vợ, người bạn gái của nam giới để nam giới giảm cảm giác tự ti về bệnh lí của mình, coi đó là hiện tượng bình thường và tự tin hơn trong việc quan hệ.

Bên cạnh đó, cũng cần tránh để đầu óc căng thẳng, mệt mọi khi quan hệ, bạn có thể điều hòa cảm xúc lúc yêu bằng cách tắm rửa hay đọc sách để giảm cảm giác về chuyện tình dục hiệu quả hơn

– Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc có nhiều cách, như thuốc uống thuốc xịt, kem bôi,… Những liệu pháp này dễ thực hiện nhưng người bệnh nên chú ý nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sử dụng thuốc cách an toàn, tránh trường hợp lạm dụng thuốc, nguy hại cho dương vật và sức khỏe sinh sản của mình sau này.

– Điều trị với Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới tại Phòng khám Giải Phóng khi xuất tinh sớm do các bệnh lí mạn tính hay tình trạng tự nhiên mẫn cảm quá mức của quy đầu dương vật. Phương pháp này thực hiện thăm dò và xác định đúng các vị trí của thần kinh lưng dương vật, lựa chọn tác động đúng dây thần kinh mẫn cảm cần tác động để thực hiện thủ thuật, từ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình điều trị chống xuất tinh sớm cho bệnh nhân.

Thủ thuật kết hợp với hình thức tự điều trị của bệnh nhân để đảm bảo điều trị và phục hồi hiệu quả mau chóng nhất. Phương pháp không gây tổn hại đến các chức năng sinh lí cũng như mọi cơ quan sinh dục nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi điều trị với kĩ thuật này.

Với thủ thuật này, nhiều nam giới không còn lo lắng Xuất tinh sớm có chữa được không nữa, đồng thời khôi phục tự tin và bản lĩnh nam giới , giúp bạn duy trì và làm chủ cuộc yêu.

Những chia sẻ trên chưa đủ chi tiết nhưng có lẽ đã cho bạn hiểu thêm về vấn đề Xuất tinh sớm có chữa được không. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Giải Phóng để luôn được tư vấn miễn phí, hiệu quả và phù hợp nhất. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bài viết liên quan