Xuất tinh ra máu nổi lo của nam giới

Bình thường, tinh dịch của em có màu trắng ngà. Tuy nhiên, mấy ngày nay, tinh dịch của em lại có màu hồng hồng như thể đang bị xuất huyết máu. Em lo lắm, không biết mình bị bênh gì? Em có nên có nên mua thuốc trị bệnh tại nhà không?

Trả lời:

Chào bạn!

Theo những gì em mô tả thì rất có thể em đã bị xuất tinh ra máu. Thường thì khi tinh dịch có máu bạn cũng có thể nhìn thấy bằng mắt thường thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng.

xuat tinh ra mau

Xuất tinh ra máu đối với nam giới không phải là hiếm. Đây là tình trạng có máu trong tinh dịch khi xuất tinh. Tình trạng này có thể xuất hiện đơn độc, cũng có thể đi kèm với các triệu chứng khác của đường tiết niệu – sinh dục và các bệnh toàn thân khác. Ở một số nam giới ngoài nhìn thấy máu trong tinh dịch, khi bị xuất tinh ra máu thì bệnh nhân có thể gặp phải một số triệu chứng như: tiểu buốt, đau khi đi tiểu, có lẫn máu trong nước tiểu, đau khi xuất tinh, sưng hoặc đau đớn khu vực trên cơ quan sinh dục, sốt nhẹ, đau thắt lưng, đau bụng dưới, sưng, đau ở vùng tinh hoàn, bìu và vùng bẹn.

Khi bị hiện tượng xuất tinh ra máu, làm nhiều bệnh nhân lo lắng mất ăn mất ngủ đến xanh mắt. Tuy nhiên bạn không nên điều trị tại nhà mà phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra thăm khám và được xét nghiệm để được biết cụ thể nguyên nhân bị xuất tinh ra máu mà từ đó có những biện pháp điều trị thích hợp.

Nhắc nhở bạn đọc

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan