Xuất tinh ra máu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến
logo

Xuất tinh ra máu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến

Xuất tinh ra máu là tình trạng xuất hiện máu trong tinh dịch. Bình thường, tinh dịch có màu trắng ngà. Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch) thì gọi là xuất tinh ra máu. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời rất có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt Xuất tinh ra máu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Để ngăn chặn cũng như có cách xử lý kịp thời xin mời các bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin.

Xuất tinh ra máu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới

Xuất tinh ra máu có thể được gây ra bởi nhiều điều kiện ảnh hưởng đến hệ thống sinh dục nam. Vùng bị ảnh hưởng có thể bao gồm bàng quang, niệu đạo, tinh hoàn, ống phân phối tinh dịch từ tinh hoàn (được gọi là túi tinh), mào tinh hoàn (một phần của các ống dẫn tinh phục vụ để lưu trữ, trưởng thành, và vận chuyển tinh trùng), và tuyến tiền liệt.

Xuất tinh ra máu thông thường là kết quả của sinh thiết tuyến tiền liệt. Hơn 80% nam giới trải qua sinh thiết tuyến tiền liệt có thể có một ít máu trong tinh dịch của họ kéo dài trong 3-4 tuần. Tương tự như vậy, thắt ống dẫn tinh có thể dẫn đến tinh dịch có máu khoảng một tuần sau khi làm thủ thuật.

Đặc biệt, Xuất tinh ra máu là biểu hiện của nhiều bệnh nam khoa có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của nam giới như viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt… Nếu không được điều trị kịp thời Xuất tinh ra máu còn có nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Vì vậy, nam giới cần thăm khám kịp thời trước khi bệnh có cơ hội phát triển nặng hơn.

——>> Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề của nam giới thì click vào đây <<< —–

 xuat-tinh-ra-mau-nguy-co-gay-ung-thu-tien-liet-tuyen

Xuất tinh ra máu nam giới cần phải làm gì

Vậy bị xuất tinh ra máu nam giới cần phải làm gì? Thì chúng tôi khuyên nam giới khi thấy mình có những biểu hiện bất thường cần nhanh chóng đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt để tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm, đồng thời bảo vệ sức khỏe.

Xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây ra vì vậy cần tiến hành thăm khám để dựa vào từng nguyên nhân, cấp độ mà đưa ra phương án hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: Điều trị bằng phương pháp nội khoa.

Xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt: Hỗ trợ điều trị theo phác đồ của bệnh ung thư tuyến tiền liệt từng giai đoạn.

Xuất tinh ra máu do tắc túi tinh, sỏi túi tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh: Cần can thiệp phẫu thuật.

Bên cạnh tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, trong thời gian điều trị, người bệnh tuyệt đối không nên có quan hệ tình dục, khiến bệnh kéo dài hơn vì tình trạng tổn thương mạch máu càng nghiêm trọng. Hạn chế việc kìm hãm xuất tinh hay sử dụng thuốc lá, rượu, bia và các chất kích thích.

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ chuyên chữa các bệnh về nam khoa uy tín chất lượng được cấp phép hoạt động và luôn nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ của nhiều người bệnh.

Tại phòng khám luôn có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn luôn có hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại mang đến hiệu quả điều trị cao cho người bệnh.

Khi khám chữa bệnh xuất tinh ra máu tại phòng khám đa khoa Giải Phóng người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ tại đây luôn chuyên nghiệp, chu đáo tận tình, chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý.

Do dung lượng bài viết có giới hạn nên chúng tôi xin tạm dừng tại đây, nếu người bệnh còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Xuất tinh ra máu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những cách sau để được tư vấn cụ thể:

Qua mạng:  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua số điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622 

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.