Xuất tinh ra máu nam giới không nên chủ quan

Xuất tinh ra máu  là có máu trong tinh dịch, về dấu hiệu có thể không đáng ngại khi thấy có chút máu trong tinh dịch sau khi xuất tinh, nhưng bản thân việc này lại gây bao điều lo lắng cho những người từng bị. Một số trường hợp, bệnh nhân bị tiểu ra máu 1-2 đợt ngay sau lần quan hệ trước đó cũng có thể được coi như xuất tinh máu. Tỷ lệ bệnh nhân bị xuất tinh máu không rõ, nó có thể thoáng qua rồi tự hết, nhưng thường sẽ lập đi lập lại nhiều lần, nó cũng là biểu hiện đầu tiên của một vài bệnh lý về Niệu khoa – Nam khoa cần quan tâm.

xuat tinh ra mau nam gioi khong nen chu quan

Xuất tinh ra máu – Nam giới không nên chủ quan.

Xuất tinh ra máu cần phân biệt với các trường hợp tinh dịch có lẫn máu từ ngoài vào như rách hãm quy đầu, rách, rạn da quy đầu, đặc biệt trong những trường hợp quan hệ mạnh. Có nhiều người phàn nàn xuất tinh ra máu nhưng thực ra máu ở đây là do quan hệ quá mạnh, đặc biệt khi dùng bao cao su, sau khi xuất tinh thấy tinh dịch trong bao cao su có màu hồng. Thông thường, xuất tinh ra máu là bệnh lành tính và tự khỏi nhưng rất hay tái phát. Xuất tinh ra máu thực sự đáng quan ngại khi nó là triệu chứng của một bệnh thực thể.

Xuất tinh ra máu không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh này có thể gây ra biến chứng như viêm túi tinh, teo(hỏng) túi tinh dẫn đến vô sinh.

Có rất nhiều người chỉ vì chủ quan để bệnh tự khỏi hoặc xấu hổ không chịu đến cơ sở y tế khám chữa mà phải chịu những hậu quả nghiêm trọng

Nhắc nhở bạn đọc

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan