Xuất tinh chậm gây ra biến chứng gì?

Xuất tinh chậm là hiện tượng mặc dù có đầy đủ các hiện tượng ham muốn tình dục, kích thích, đủ độ cương cứng dương vật nhưng lại gặp khó khăn trong việc xuất tinh. Các cuộc giao hợp trở thành quá ngưỡng kích thích. Đôi bên sẽ cảm thấy chán chường, mệt mỏi. Trên thực tế, những người bị xuất tinh muộn hầu như không đạt được cảm giác cực khoái, thậm chí còn cảm thấy khó chịu và đi tiểu hơi buốt.

Các chuyên gia tình dục cho rằng, người xuất tinh chậm thường không có khả năng xuất tinh theo ý muốn, kể cả trong lúc giao hợp lẫn lúc thủ dâm. Rối loạn này dẫn đến việc muốn xuất tinh phải mất nhiều thời gian hơn nhiều so với mong muốn khiến nam giới mệt nhoài mà vẫn chưa thể “hoàn thành”. Vài trường hợp thậm chí còn không thể xuất tinh dù đã đạt cảm giác cực khoái. Xuất chậm tinh gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng

bien chung xuat tinh cham gay ra

Các biến chứng của xuất tinh chậm có thể bao gồm:

Giảm niềm vui tình dục cho một người đàn ông hoặc đối tác của mình.

Căng thẳng hoặc lo cách giảm cân trong 1 tháng lắng về hiệu suất tình dục.

Hôn nhân hay mối quan hệ vì một cuộc sống tình dục không đạt yêu cầu.

Không có khả năng để có được đối tác mang thai (nam vô sinh)

Chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan