Viêm tuyến tiền liệt nguyên nhân gây yếu sinh lý
logo

Viêm tuyến tiền liệt nguyên nhân gây yếu sinh lý

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe, nhất là chức năng sinh lý của người đàn ông. Căn bệnh này cũng được xem là nguyên nhân gây yếu sinh lý, làm giảm chất lượng đời sống tình dục, và về lâu dài nó còn dẫn tới mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, đe dọa hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy việc phát hiện và điều trị bệnh sớm là điều vô cùng quan trọng.

Viêm tuyến tiền liệt nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào, nhất là những người có hoạt động quan hệ tình dục bừa bãi, vệ sinh cá nhân kém, tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công gây bệnh. Ngoài ra những người mà thường xuyên hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu hoặc hay ăn đồ cay nóng cũng sẽ gây xung huyết tiền liệt tuyến và dẫn tới viêm nhiễm.

viem-tuyen-tien-liet-nguyen-nhan-gay-yeu-sinh-ly.jpg

Mà tuyến tiền liệt lại là một trong những bộ phận sinh dục có chức năng sản xuất ra tinh dịch để nuôi dưỡng tinh trùng ở nam giới. Do vậy khi bộ phận này bị viêm thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng họat động tình dục, gây yếu sinh lý và ngược lại yếu sinh lý cũng có thể dẫn tới viêm tiền liệt tuyến. Theo thống kê thì nam giới trong thời gian ngắn mà sinh hoạt tình dục quá nhiều lần thì tỉ lệ phát sinh viêm tuyến tiền liệt cấp tính rất cao.

Các bệnh về tuyến tiền liệt nói chung cũng như bệnh viêm tuyến tiền liệt nói riêng có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục, bệnh gây ra các cơn đau làm giảm ham muốn tình dục, nếu kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh. Một số trường hợp người bệnh bị mắc chứng viêm trong thời gian dài nên đã làm khí huyết trì trệ, tâm lý căng thẳng và không dám quan hệ tình dục, từ đó làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, gây triệu chứng liệt dương ở những mức độ khác nhau.

Ngoài ra thì bệnh viêm tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh dịch, làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch như: tinh dịch đông đặc, vón cục, khó hóa lỏng, sức hoạt động của tinh trùng kém đi, số lượng ít và ảnh hưởng đến quá trình thụ thai,nguyên nhân dẫn tới vô sinh nam, do vậy nam giới cần phải chữa trị bệnh càng sớm càng tốt.

Nhắc nhở người bệnh: Với việc áp dụng kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ thì phòng khám đa khoa Giải Phóng (địa chỉ số 709 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội) đã chữa trị khỏi bệnh viêm tuyến tiền liệt cho hàng vạn nam giới, ngay cả khi bệnh ở giai đoạn mãn tính cũng sẽ được chữa khỏi dứt điểm. Toàn bộ quá trình chữa trị sẽ do đích thân các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp tiến hành chữa trị, do vậy mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn khi chữa trị bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được viêm tuyến tiền liệt nguyên nhân gây yếu sinh lý. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Qua mạng:  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua số điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622 

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.