Vì sao xuất tinh sớm

vi sao xuat tinh som? – Đó là thắc mắc của không ít người bệnh xuất tinh sớm bởi khi bị bệnh lí này, cơ thể nam giới vẫn bình thường, không ảnh hưởng gì đến các biểu hiện bên ngoài hay trong các công việc thường nhật. Chính vì thế, cần giải quyết nỗi băn khoăn này cho người bệnh để nam giới có thể an tâm hơn khi điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, cũng cần thấy rằng, lí giải nguyên nhân bị xuất tinh sớm cũng là cách giúp nam giới đề phòng, phòng tránh các yếu tố này để không rơi vào tình cảnh xuất tinh sớm cho bản thân. Hãy tham khảo những lí do vì sao xuất tinh sớm dưới đây để có cách đối phó với bệnh hiệu quả cho mình.

vi-sao-xuat-tinh-som

Vì sao xuất tinh sớm

Nguyên nhân vì sao bị xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân và hình thức gây ra Thông qua mỗi nguyên nhân này thì bác sỹ sẽ xác định được mức độ trầm trọng của bệnh cũng như cách giải quyết bệnh hiệu quả.

Nguyên nhân xuất sớm do các vấn đề tâm tý

Nguyên nhân do các vấn đề về tâm lý chiếm đến 60% trong số các trường hợp xuất tinh sớm. Thông thường những người có vấn đề về thần kinh tâm lí như trầm cảm, rối loạn cảm xúc,… dễ bị xuất tinh sớm. Các yếu tố khác như Stress trong công việc, căng thẳng cuộc sống, sự mất bình tĩnh do quá mong chờm, hồi hộp khi quan hệ tình dục, mất tự tin khi quan hệ, … là những yếu tố khiến nam giới không tự chủ được khi quan hệ, không kiểm soát được quá trình xuất tinh

Rối loạn men nội sinh – Nguyên nhân vi sao lai xuat tinh som rất phổ biến

Sự mất cân bằng men nội sinh giữa PDE5 và GMPv là một trong những nguyên nhân khá phổ biến gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm

Lạm dụng thủ dâm cũng là nguyên nhân khá lớn gây xuất tinh sớm. Việc thủ dâm khiến những va chạm của dương vật với bộ phận sinh dục nữ giới mẫn cảm hơn, đôi khi chưa va chạm cũng đã có thể có hiện tượng xuất tinh. Bên cạnh đó, khi thủ dâm, nam giới thường có tâm lí sợ bị phát hiện nên “ra” nhanh hơn, lâu dần hình thành phản ứng ra nhanh khi bị kích thích, hình thành bệnh lí này.

Một số các yếu tố khác gây bệnh xuất tinh sớm:

– Nam giới có thể bị xuất tinh sớm nếu có các bệnh liên quan đến đường sinh dục, đường tiết niệu lâu ngày. Ngoài ra, Các bệnh phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh về tuyến tiền liệt cũng gây ra bệnh xuất tinh sớm

– Các bệnh mạn tính như tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, suy thận,… cũng có thể gây ra mất cân bằng nội tiết và ảnh hưởng đến thần kinh cảm giác, gây xuất tinh sớm

phong-kham-giai-phong

Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu khiến cho thần kinh dương vật mẫn cảm hơn và gây xuất tinh sớm

– Mặc đồ bó, quá chật cũng có thể gây hiện tượng này.

Cảnh báo của bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội : Xuất tinh sớm tuy không nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh nhưng thường làm suy giảm tâm và sinh lý của nam giới, khiến nam giới càng thêm mặc cảm, stress, là nguyên nhân khiến cơ thể suy yếu và dễ phát sinh các bệnh khác hơn. Xuất tinh sớm lâu dài cũng gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng khi việc quan hệ không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình. Việc xuất tinh sớm không đúng thời điểm còn là một trong những nguyên nhân lâu dài dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Chính vì thế, điều trị bệnh là điều rất cần thiết.

Làm thế nào để điều trị bệnh xuất tinh sớm ?

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết : để điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm cần phải căn cứ vào đúng nguyên nhân và mức độ bệnh, từ đó có cách điều trị tương ứng. Đây cũng là lí do vì sao giải thích vi sao bi xuat tinh som rất quan trong trong điều trị bệnh.

Hiện tại, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng điều trị nguyên nhân xuất tinh sớm với Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới. Phương pháp này không những đảm bảo về hiệu qủa việc điêù trị bệnh mà còn xâm lấn tối thiểu, không làm tổn hại đến chức năng sinh lí nam giới, phù hợp với mọi thể trạng và người bệnh, điều trị và phục hồi nhanh chóng.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp nam giới hiểu hơn vấn đề vi sao xuat tinh som để cảnh giác và đối phó với bệnh hiệu quả. Mọi thông tin cần tham khảo chi tiết hơn về bệnh xuất tinh sớm cũng như phương pháp điều trị phù hợp cho bạn, xin vui long liên hệ với các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được giải đáp phù hợp.

Bài viết liên quan