Ưu đãi khám chữa bệnh cực sốc chào mừng Quốc khánh
logo

Ưu đãi khám chữa bệnh cực sốc chào mừng Quốc khánh

Là phòng khám đi đầu trong các hoạt động ưu đãi, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2015), phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Mừng Quốc khánh – tặng sức khỏe” với nhiều ưu đãi cực sốc.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 16/8/2015 – 15/9/2015 tất cả bệnh nhân đăng ký khám bệnh qua mạng sẽ được nhận 4 ưu đãi lớn từ phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

1. Ưu đãi 1: Miễn phí toàn bộ đăng ký khám và bác sỹ tư vấn

Nếu như bạn đã đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua mạng trước đó thì khi đến phòng khám bạn sẽ không phải mua sổ khám bệnh nữa và tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn được miễn phí hoàn toàn chi phí đặt mã số khám bệnh vì chúng tôi đã chuẩn bị lịch trước cho bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ được bác sỹ tư vấn về bệnh tình miễn phí.

2. Ưu đãi 2: giảm 50% chi phí thủ thuật

Nếu bạn là bệnh nhân đã đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua mạng trước đó thì khi đến phòng khám bạn sẽ được giảm 50% chi phí thủ thuật. Có lẽ đây là ưu đãi lớn nhất mà phòng khám chúng tôi thực hiện nhằm đảm bảo sức khỏe nam giới trong ngày hè này. Cụ thể bạn sẽ được giảm 50% phí thủ thuật cho những bệnh nam khoa sau:

– Giảm 50% chi phí thủ thuật chữa xuất tinh sớm

– Giảm 50% thủ thuật cắt bao quy đầu không đau

– Giảm 50% chi phí thủ thuật làm to và kéo dài dương vật…

uu-dai-kham-chua-benh-nam-khoa

3. Ưu đãi 3: giảm 50% toàn bộ phí kiểm tra

Nếu bạn là bệnh nhân đã đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trước qua mạng thì khi đến phòng khám bạn sẽ được giảm 30% chi phí kiểm tra tất cả các bệnh về nam khoa như:

– Xét nghiệm kiểm tra phân tích tinh dịch

– Xét nghiệm kiểm tra nước tiểu

– Xét nghiệm kiểm tra máu

– Kiểm tra tuyến tiền liệt

– Kiểm tra phát hiện sớm bệnh viêm đường tiết niệu

– Siêu âm kiểm tra bàng quang, tuyến tiền liệt.

4. Ưu đãi 4: giảm 30% chi phí điều trị

Nếu như bạn đã đặt lịch hẹn khám qua mạng trước thì khi đến phòng khám bạn sẽ được giảm 30% chi phí điều trị tất cả các bệnh nam khoa tại phòng khám. Cụ thể với các bệnh như:

– Các bệnh về viêm tuyến tiền liệt

– Các bệnh về viêm đường tiết niệu

– Các bệnh về tinh hoàn

– Điều trị cắt bao quy đầu…

CÁCH THỨC ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM :

1. Qua mạng: Bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được chuyên gia tư vấn.

2. Qua số điện thoại : 036.352.8899 – 1900.2622 (hoàn toàn miễn phí)

Ngay sau khi đăng ký xong các bác sỹ sẽ cung cấp cho bạn mã số khám ưu đãi. Bạn chỉ cần ghi nhớ mã số khám ưu đãi của mình theo đúng ngày giờ đã đăng ký khám đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được khám và điều trị bệnh.

Nhắc nhở: Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Mừng Quốc khánh – tặng sức khỏe” sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2015. Vì thế bạn hãy nhanh tay và tận dụng cơ hội cũng như tạo điều kiện là dịp để bản thân được kiểm tra sức khỏe và chữa bệnh, giúp bạn khỏe mạnh hơn trong mùa hè nóng bức này, vừa khỏe lại còn có quà. Tuyệt vời phải không nào.

Tất cả những ưu đãi lớn trên của đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trên địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như tất cả người bệnh trên cả nước nói chung, những người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn… đều được khám và điều trị bệnh. Tất cả bệnh nhân có nhu cầu thăm khám chữa bệnh và nhận ưu đãi lớn của phòng khám có thể click vào mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện qua đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622 (hoàn toàn miễn phí) để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc.