Triệu chứng liệt dương ở nam giới
logo

Triệu chứng liệt dương ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, liệt dương hay còn được hiểu là giai đoạn muộn của yếu sinh lý. Liệt dương cũng là nỗi ám ảnh rất lớn của bất kì người đàn ông nào. Hiện tượng này được xem là bệnh lý nếu tình trạng này kéo dài.

trieu chung liet duong o nam giuoi

Như thế nào thì bị coi là liệt dương?

– Liệt dương là cụm từ dùng để chỉ tình trạng rối loạn chức năng cương dương, dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng hoặc không giữ được độ cương cứng cần thiết trong quá trình giao hợp. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến khoái cảm tình dục cũng như đời sống vợ chồng, nếu để lâu sẽ thành bệnh lý, và đàn ông sẽ trở nên bất lực, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như có thể gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ<<<

Các triệu chứng của liệt dương nam giới

– Triệu chứng rõ nhất của liệt dương đó là khi bị kích thích, có khoái cảm tình dục hoặc có tác động trực tiếp mà không thể cương cứng hoăc phải mất thời gian rất lâu mới có thể cương cứng.

– Khi cương cứng thì không đạt được độ cương cứng cần thiết, rất khó để đưa được vào âm đạo.

– Thời gian cương cứng của dương vật bị giảm sút, không kéo dài, tình trạng “chưa tới bến đã chìm đò”, rất khó đạt khoái cảm cực độ, và gần như là không thể nào đạt đỉnh.

– Khi bị liệt dương còn kéo theo tình trạng dễ xuất tinh khi chưa đạt điểm. Đây là tình trạng mới tiếp xúc hoặc va chạm với dương vật đã bị xuất tinh, mất kiểm soát và không thể điều khiển được việc xuất tinh, gần như là trạng thái bất lực trong đời sống tình dục.

Liệt dương có thể là hiện tượng sinh lý do bị tác động của các yếu tố ngoại cảnh nhưng cũng có thể là triệu chứng của các bệnh lý khác ở nam giới nếu tình trạng này kéo dài và không thuyên giảm. Liệt dương là biểu hiện của các bệnh lý chủ yếu liên quan đến các bộ phận của cơ quan sinh sản ở nam giới hoặc là hệ quả của quá trình sử dụng các loại thuốc không đúng cách.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, khi bị chứng liệt dương nam giới sẽ trở nên tự ti, mất khoái cảm tình dục và lâu dần sẽ trở nên lãnh cảm. Tuy nhiên, đấng mày râu cũng nên yên tâm rằng liệt dương hoàn toàn có thể chữa trị được nếu phát hiện sớm và được điều trị kịp thời. Liệt dương có thể được điều trị bằng biện pháp tâm lí, với vai trò trợ giúp rất lớn của người bạn tình. Nếu do tác nhân của bệnh lí thì việc điều trị chuyên khoa bệnh lý sẽ giải quyết vấn đề này.

Để biết mình mắc liệt dương do tâm lý hay bệnh lý mời bạn đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và cho bạn những lời khuyên tốt nhất. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang ngày càng trở thành điểm đến đáng tin cậy của các đấng mày râu.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về triệu chứng liệt dương ở nam giới. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp nam giới hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm mời bạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Giải Phóng bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 0166.352.8899 – 1900.2622
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.