Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một trong những bệnh sinh lý ở nam giới nam giới có tác động tiêu cực đến tình cảm vợ chồng và chức năng duy trì giống nòi của nam giới. Do đó, biết được triệu chứng liệt dương ở nam giới để chủ động phát hiện và chữa bệnh cách tốt nhất để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Liệt dương, hay còn gọi là suy giảm cương dương, là một trong những bệnh lí gây nhiều lo ngại cho cho nam giới. Các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng cho biết, bệnh liệt dương không chỉ đưa đến những lo lắng cho nam giới về tình hình sức khỏe sinh sản của mình, mà còn thường gây ảnh hưởng tâm lí tới mọi thành viên trong gia đình, đồng thời, hàm chứa nhiều nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, phát hiện trieu chung liet duong cách chính xác và nhanh chóng để sớm điều trị bệnh là điều hết sức cần thiết với nam giới.

trieu-chung-benh-liet-duong-o-nam-gioi

Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Những triệu chứng bệnh liệt dương nam giới cần chú ý

Đối với cơ thể mình, nam giới cần đặc biệt chú ý những điều sau đây, bởi nếu bạn đang có những biểu hiện này thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở nam khoa chuyên nghiệp để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình trước chứng liệt dương cách hiệu quả nhất.

1. Dương vật không thể cương cứng

Tình trạng dương vật không thể cương cứng, luôn ở trạng thái ỉu xìu dù có hay không những kích thích, tác động là trieu chung cua benh liet duong rất điển hình và đáng báo động cho cơ thể người bệnh. Nam giới gặp phải tình huống này sẽ không thể quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, vì tình trạng này, cơ thẻ họ tự khắc biến đổi theo hướng không quan tâm nhiều hặc không còn quan tâm đến chuyện tình dục.

2. Dương vật không cương cứng được lâu khi quan hệ.

Bệnh nhân liệt dương thường có biểu hiện này, đó là trong khi quan hệ, dương vật nam giới vẫn có thể cương cứng do những kích thích, tuy nhiên, không duy trì được sự cương cứng đó được lâu, dẫn đến cuộc vui thường bị mất hứng đột ngột, gián đoạn và ảnh hưởng đến tâm trạng của cả nam – nữ trong chuyện này.

3. Dương vật cương không đủ cứng

Ở nhiều nam giới, khi được kích thích, dương vật vẫn có thể cương lên nhưng không cứng. Điều này không thích hợp cho việc quan hệ tình dục. Trieu chung cua liet duong này có thể hình dung như việc nam giới vẫn có ham muốn trong chuyện ấy nhưng lại bất lực trước tình trạng của mình, không thể thể làm gì để thỉ mãn cả mình và bạn tình.

Các biểu hiện của “cậu nhỏ”: Dương vật nam giới bị teo nhỏ lại so với bình thường, bìu teo thường kích thước không đều nhau. Xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh là hai trạng thái đối lập nhưng điển hình củả bệnh liệt dương

Các bác sĩ của Phòng khám cũng khuyến cáo: Liệt dương nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến liệt dương hoàn toàn, rất khó chữa và nguy cơ không thể chữa, ảnh hưởng lớn đến người bệnh, đặc biệt là trong vấn đề về tâm lí do những tác động mà bệnh đe lại cho nam giới và cuộc sống gia đình. Chính vì thế, cần có những biện pháp điều trị bệnh sớm khi phát hiện ra bệnh lí của mình ở nam giới.

Cách xử lí khi có những trieu chung cua liet duong

Khi cóp những triệu chứng liệt dương, người bệnh nên chú ý bình tình, không nên tự ý chữa bệnh theo những lời kinh nghiệm khi bản thân chưa thăm khám cụ thể. Nam giới cần thực hiện những điều sau:

phong-kham-giai-phong

– Nhanh chóng thăm khám tại các cơ sở nam khoa chuyên nghiệp để xác định đúng nguyên nhân và mức độ bệnh lý liệt dương của mình .

– Nên cũng người vợ / bạn gái của mình chia sẻ những vấn đề bệnh lí này để có thể thông cảm cho nhau và thực hiện điều trị cách tốt nhất.

– Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thích hợp, dinh dưỡng, có chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp để cải thiện sức khỏe, cải thiện sinh lí cho người bệnh.

– Cớ những liệu pháp loại bỏ stress, thư giãn phù hợp cho bản thân.

Trong điều trị, các bác sĩ của Phòng khám cũng nhấn mạnh, việc điều trị phải dựa trên nguyên nhân và tình trạng tương ứng của bệnh nhân, từ đó dưa ra những phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Thông thường có những cách điều trị cơ bản là:

– Sử dụng liệu pháp điều trị tâm lí.

– Luyện các bài tập phù hợp để nâng cao thể lực, phục hồi sinh lí.

– Sử dụng thuốc điều trị dưới sự quan sát và định hướng của bác sĩ.

– Phẫu thuật cấy ghép để điều trị liệt dương.

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện nay vẫn luôn nỗ lực nghiên cứu và sở hữu những liệu pháp có tính hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay để luôn mang đến cho người bệnh chất lượng y tế và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Phòng khám tự hào là nơi điều trị các bệnh Nam khoa uy tín, được người bệnh bình chọn là địa chỉ thân thiết chữa bệnh trong những năm gần đây.

Hi vọng những thông tin trên đã cho bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng liệt dương, đồng thời có cách hành động cụ thể để điều trị bệnh lí này cách hiệu quả. Mọi thông tin cần tham khảo thêm từ bài viết, mời bạn liên hệ với các bác sĩ Phòng khám để được trợ giúp trực tuyến hiệu quả, phù hợp cho bản thân.

Bài viết liên quan