Tìm hiểu triệu chứng của hẹp bao quy đầu
logo

Tìm hiểu triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Triệu chứng của hẹp bao quy đầu khiến cho người bệnh luôn có cảm giác khó chịu và gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Vậy hẹp bao quy đầu bao gồm những triệu chứng gì? Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng tìm hiểu trong phần chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Triệu chứng của hẹp bao quy đầu là bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được. Kể cả phải dùng đến tay để tác động nhưng vẫn không thể kéo phần da ra được. Tuy nhiên, nếu như dùng tay kéo ra ngoài được thì đó lại là thừa da quy đầu.

Người bị mắc hẹp bao quy đầu sẽ bị tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu nên rất dễ gây ra các chứng viêm nhiễm. Triệu chứng của bệnh có thể là đi tiểu nhiều lần. Ở thời kỳ đầu, bao quy đầu có thể sẽ bị sưng đỏ, nghiêm trọng hơn còn có thể bị tiết ra dịch mủ, có thể gây sốt do viêm nhiễm gây ra. Khi bị tích tụ bựa sinh dục, nếu để ý kỹ nam giới sẽ nhìn thấy được những vón cục màu trắng ở bao quy đầu.

trieu chung cua hep bao quy dau

Nam giới bị hẹp bao quy đầu, mà lỗ quy đầu nhỏ khiến cho khi đi tiểu làm các dịch tiết sẽ tích lại ở trong bao quy đầu, khiến cho bao quy đầu bị sưng phồng lên, khó đi tiểu. Việc khó tiểu khó trong thời gian dài sẽ rất dễ mắc các bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu đạo thậm chí codn gây ra sỏi thận. Khi viêm nhiễm nghiêm trọng sẽ dẫn đến nghẹt đồng thời gây sưng dương vật, khiến cho nam giới luôn có cảm giác đau đớn, đi tiểu khó, và có thể gây ra ung thư dương vật.

Chính vì thế mác bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng khuyên nam giới khi có những triệu chứng hẹp bao quy đầu, cần nhanh chóng tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

phòng khám đa khoa Giải Phóng loại bỏ hẹp bao quy đầu uy tín

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những phòng khám chính quy, chuyên điều trị về các bệnh nam khoa và đã được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua.

Là phòng khám chính quy, nên Giải Phóng luôn chú trọng đến việc đầu tư các hệ thống may móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cho người bệnh. Đối với bệnh hẹp bao quy đầu, phòng khám Giải Phóng đã giúp rất nhiều nam giới sớm thoát khỏi căn bệnh này thông qua công nghệ Châu Âu cắt bao quy đầu không đau. Với phương pháp này nam giới sẽ luôn có cảm giác an toàn, ít bị chảy máu, ít bị đau, sớm phục hồi.

Đến cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, nam giới còn có thể hoàn toàn yên tâm với tay nghề của các bác sĩ tại đây. Hầu hết đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị cho người bệnh, mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám cũng luôn công khai niêm yết minh bạch chi phí khám chữa bệnh một cách cụ thể rõ ràng và đặc biệt là luôn tuân thủ đúng mức giá khám chữa bệnh theo yêu cầu của sở y tế đề ra.

Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu sẽ là những thông tin bổ ích cho nhiều nam giới. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau đây, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Qua mạng:  CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua số điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622 

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.