Tiêu chí nào để phân biệt xuất tinh sớm? - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Tiêu chí nào để phân biệt xuất tinh sớm?

Tiêu chí nào để phân biệt xuất tinh sớm đang là thắc mắc của rất nhiều đấng mày râu. Việt xuất tinh một hai hay ba phút sau khi quan hệ vẫn đang còn gây tranh cãi.

trieu chung cua xuat tinh mau

Tiêu chí xác định xuất tinh sớm đang còn gây tranh cãi.

Nhiều người cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại lấy tiêu chuẩn là một phút, một phút rưỡi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ..xuất tinh sớm

>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ<<<

Như vậy có thể hiểu đơn giản rằng xuất tinh sớm là trường hợp nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Do đó họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi mong muốn.

Xuất tinh sớm có hai dạng: xuất tinh sớm nguyên phát và xuất tinh sớm thứ phát:

Xuất tinh sớm nguyên phát là tình trạng rối loạn xuất tinh nghiêm trọng nhất. Từ khi nam giới bắt đầu đời sống tình dục đã không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh. Xuất tinh nguyên phát xảy ra trong thời gian dưới 1 phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Nam giới rất khó kiểm soát sự xuất tinh của mình gây tâm lý ức chế, trầm cảm, buồn chán.

Xuất tinh sớm thứ phát là tình trạng trước đây nam giới vẫn sinh hoạt được bình thường nhưng do một số nguyên nhân mà có triệu chứng xuất tinh sớm. Biểu hiện của bệnh cũng giống như xuất tinh sớm nguyên phát. Tuy nhiên, trường hợp mới mắc bệnh có thể điều trị dứt điểm.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên rằng, nam giới khi thấy bất kỳ biểu hiện nào của căn bệnh này cần phải tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Việc xác định nguyên nhân gây nên căn bệnh này là vô cùng quan trọng giúp các bác sĩ từ đó có thể đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ uy tín tin cậy tại Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới chắc chắn sẽ mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho bạn khi điều trị bệnh ở đây.

Nếu cần hỏi thêm về thông tin về bệnh này bạn cũng có thể liên hệ đến Phòng khám chúng tôi bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622 ( miễn phí )
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.