Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 26 tuổi. Sau khi kết hôn, tôi mới nhận thấy mình dễ bị xuất tinh khi mới bắt đầu quan hệ. Tôi đã nghĩ chuyện này ban đầu sau khi kết hôn vẫn dễ xảy ra nhưng điều này xảy ra rất liên tục. Tôi và vợ tôi đều không thích xảy ra tình huống này chút nào. Tôi muốn hỏi bác sĩ xem thuốc điều trị xuất tinh sớm nên dùng loại nào và có thể sử dụng thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ!

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng không khó gặp ở nam giới, đặc biệt với những người lần đầu tìm hiểu về chuyện tình dục hoặc những người có các bệnh lí mạn tính. Tuy nhiên, nếu chứng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra thì điều này không thể coi thường vì nó đã trở thành bệnh lí gắn liền với nam giới nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả. Cũng tương tự như bạn nam trên đây, thuốc điều trị xuất tinh sớm là điều quan tâm của rất nhiều nam giới khi muốn điều trị bệnh lí này. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm và thuốc cần thiết cho việc trị bệnh để có kết quả tốt nhất quai bài viết sau đây.

Chứng xuất tinh sớm và những chú ý khi dùng thuốc điều trị

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh của nam giới trước khi giao hợp hoặc xuất tinh khi dương vật mới ở trong âm đạo dưới 5 phút. Xuất tinh sớm thường khiến quá trình quan hệ trở nên lệch nhịp, ảnh hưởng đến tâm lí của nam nữ trong cuộc vui, đồng thời khiến tinh trùng không vào âm đạo cách hiệu quả, khiến việc có con cũng khó khăn hơn,

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc gắn với tên Thuốc điều trị xuất tinh sớm, Tuy nhiên, người bệnh cần tỉnh táo phân biệt đó là thuốc hay chỉ là thực phẩm chức năng, là thuốc chữa hay thuốc chống?

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hay thực phẩm chức năng?

Thuốc điều trị sẽ có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh được chỉ định, chống chỉ định công dụng, liều dùng, thì thực phẩm chức năng là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ hoặc phục hồi, tăng cường chức năng của bộ phận nào đó trong cơ thể, làm tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh cho con người. Trên bao bì quảng cáo, thực phẩm chức năng cũng có ghi “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Tuy nhiên, vẫn nhiều trường hợp vì tin vào lời người bán thuốc, không để ý đến bao quy đầu bì nên sử dụng thực phẩm chức năng mà không hay biết, khiến việc điều trị không như hiệu quả mong muốn.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hay thuốc chống xuất tinh sớm?

Như đã nói trên, thuốc điều trị bệnh sẽ có chỉ định, chống chỉ định cụ thể với hàm lượng, liệu trình cụ thể, có tác dụng lâu dài cho người bệnh. Trong khi đó, thuốc chống xuất tinh sớm dùng trong những tình huống cụ thể nhằm loại bỏ xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ sắp tới. Thuốc có tác dụng nhanh nhưng chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định, Nếu những lần quan hệ sau không sử dụng thuốc thì tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp diễn bình thường. Thuốc chống xuất tinh sớm khá đa dạng với nhiều kiểu loại như thuốc uống, thuốc bôi, kem xịt,…

Thuốc chống xuất tinh sớm dùng thường xuyên sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh, trong đó nguy cơ dễ xảy ra nhất là chứng rối loạn trạng thái của dương vật . Đã có những trường hợp nhầm lẫn thuốc trị bệnh với thuốc chữa bệnh, gây nguy hiểm cho bản thân người dùng. Chính vì thế, người bệnh cần chú ý, nên khám bệnh cẩn thận và nghe trực tiếp những lời dặn dò của bác sĩ chuyên khoa để sử dụng thuốc cách đúng đắn.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho người bệnh

Thực tế, thuốc điều trị xuất tinh sớm đúng như tên gọi không nhiều trên thị trường hiện nay. Một số loại thuốc phổ biến được chứng nhận và lưu hành là các loại thuốc đông y, nam dược với giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lí từ đó trị chứng xuất tinh sớm với thời gian sử dụng thuốc khá dài .

phong-kham-giai-phong

Hầu hết các loại thuốc tây hiện nay thường dùng với tác dụng chống xuất tinh sớm, thường ở dạng xịt hay dạng uống với tác dụng chính là gây tê cục bộ có thể làm ngứa, nóng, rát dương vật . Một số thuốc chống trầm cảm cũng được sử dụng để chống xuất tinh sớm nhờ tác dụng phục làm chậm xuất tinh của mình,

Nói chung, trong vấn đề sử dụng Thuốc điều trị xuất tinh sớm, người bệnh nên nhờ bác sĩ xác định mức độ bệnh và thể trạng để kê thuốc đúng kiểu, đúng dạng. Thông thường, để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh cần phải thăm khám tại các cơ sở nam khoa uy tín để các bác sĩ xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và từ đó có các hình thức điều trị tương ứng.

Xuất tinh sớm thường do 2 dạng nguyên nhân chính gây lên, đó là nguyên nhân tâm lí và nguyên nhân thể trạng sức khỏe bao quy đầu gồm các yếu tố như: bệnh lí sức khỏe, thói quen gây bệnh, bẩm sinh, sang chấn từ các loại thuốc, phẫu thuật, nói chung là các nguyên nhân khiến thần kinh giao cảm của dương vật nhạy cảm hơn mức bình thường. Điều trị xuất tinh sớm vì thế cũng thường dùng hình thức điều trị tâm lí, chữa bệnh nguyên nhân hoặc điều trị tác động vào dây thần kinh lưng dương vật. Trong đó việc kiểm soát thần kinh giao cảm có hiệu quả cao và mang tính điều trị trị toàn diện . Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới hiện nay được Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội độc quyền sử dụng, lầ phương pháp hiệu quả giúp chữa xuất tinh sớm cho mọi thể trạng bệnh.

Những chia sẻ trên hi vọng đã giúp bạn có những quan điểm đúng đắn về Thuốc điều trị xuất tinh sớm và có những hình thức điều trị phù hợp cho bản thân mình. Ngay từ lức này, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được tư vấn hiệu quả và có cách chữa xuất tinh sớm thích hợp cho bản thân.

Bài viết liên quan