Thuốc điều trị liệt dương
logo

Thuốc điều trị liệt dương

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 49 tuổi và bị liệt dương 2 năm nay. Đây là lần đầu tôi có ý định chữa bệnh.Tuy nhiên, tôi không muốn ở lại viện hay hằng ngày phải đi điều trị bệnh bởi không có nhiều thời gian như vậy. Vì vậy, tôi muốn nhờ bác sĩ giới thiệu cho tôi thuoc tri liet duong phù hợp được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
(Vũ Văn H. – Bắc Ninh)

thuoc-dieu-tri-liet-duong
Thuốc điều trị liệt dương hiệu quả

Đây là một trong rất nhiều những tình huống yêu cầu phổ biến thường gửi về Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được tư vấn trợ giúp khi đang tìm cách chữa bệnh liệt dương, đó chính là việc sử dụng thuốc trị liệt dương.

Điều trị bệnh liệt dương hiện nay có khá nhiều phương pháp. Trong đó, sử dụng thuốc là hình thức được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Thuốc điều trị liệt dương hiện nay cũng có nhiều dạng với phương thức tác dụng và mức độ hiệu quả khác nhau

Các lọai thuoc tri liet duong phổ biến

Thuốc uống dạng viên: những loại thuốc cương dương, tăng cường sinh lực, kích thích ham muốn,… là các loại thuốc phối hợp để điều trị bệnh liệt dương cho người bệnh khá hiệu quả. Câc loại thuốc này hoạt động bằng cách làm co dãn các cơ ở dương vật , từ đó tăng lượng máu lưu thông đến cơ quan này hiệu quả, giúp dương vật dễ cương cứng hơn.

Thuốc dung dịch dạng tiêm: Loại thuốc trị liệt dương này thực hiện bằng cách tiêm trực tiếp dung dịch vào phần cuối hoặc hai bên dương vật để giúp người bệnh cương cứng tốt hơn, thực hiện việc tình dục tốt hơn Tuy nhiên, những dạng thuốc này thường khá nguy hiểm. Đặc biệt là nguy cơ liệt dương toàn phần, xơ hóa và vô hiệu hóa dương vật khi tiêm sai cách hay tiêm không đúng vị trí!

Thuốc đạn: các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc vào ống niệu đạo cách trực tiếp. Phương pháp này thường có hiệu quả chậm hơn và không nhanh nhạy bằng các loại thuốc tiêm.

Các bác sĩ cũng nhắc nhở: Bệnh nhân cần kiên nhẫn khi điều trị bằng bằng các loại thuốc. Tấc cả các thuốc được này bán đều có những hiệu quả nhất định khi chữa bệnh liệt dương

Chữa liệt dương theo phương pháp đông y

Có khá nhiều bai thuoc tri liet duong theo hình thức Đông y có thể mang đến những thuận lợi mới trong việc chữa bệnh:

BÀI THUỐC 1: Điều trị liệt dương do suy nhược cơ thể. Sử dụng nhân sâm, bạch truật, long nhãn, phục thuần mỗi vị 12g; hoàng quỳ, đương quy, toan táo nhân 16g mỗi loại; mộc hương và viễn chí 6g mỗi loại và 4g cam thảo. Sắc uống 1 thang thuốc mỗi ngày đều đặn trong liên tục 20 ngàym sau đó nghỉ 10 ngày. Thực hiện chữa bệnh với việc uống thuốc liên tiếp trong 3 tháng.

phong-kham-giai-phong

BÀI THUỐC 2: Điều trị liệt dương do thận hư. Nguyên liệu chính gồm 16g thục địa; sơn thù, trạch tả và đan bì mỗi vị 8g, hoài sơn, nhục thung dung, trâu cổ, ngũ vị tử, kỷ tử, phục linh, long nhãn mỗi vị thuốc 12g. Thực hiện sắc uống với thời gian tương tự trên

BÀI THUỐC 3: Điều trị liệt dương do dương hư. Cần chuẩn bị 120g mỗi vị: Thục địa, thỏ ty tử, bá tử nhân, phá cổ chi, lộc giác giao và phục linh, chế biến thành viên hoàn và ngày uống 30g.

BÀI THUỐC 4: Điều trị liệt dương do vấn đề viêm nhiễm. Chuẩn bị 20g hoàng bá, ý dĩ và trâu cổ mỗi loại 16g, tỳ giải 24g, tương tự 12g với mỗi loại : mạch môn, ngưu tất, ích trí nhân và ô dược. Mỗi ngày sắc uống 1 thang như trên và uống hết 20g trong vòng 1 tháng.

Có thể thấy, thuốc chữa liệt dương hiện nay được bày bán nhiều đa dạng về tính năng, chủng loại mẫu mã. Các bác sĩ cũng đặc biệt lưu ý : nam giới không được tự ý mua thuốc về điều trị theo kinh nghiệm hoặc các tham khảo của mình. Cũng không được tư hoặc tự tăng giảm liều lượng thuốc trong đơn bác sĩ đã kê. Việc điều trị thuốc không đúng lượng không những không chữa được bệnh mà còn có thể gây nên những tác dụng phụ nguy hiểm hoặc làm bệnh trầm trọng hơn.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề thuoc tri liet duong, đồng thời, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách điều trị này. Bên cạnh đó, khi cần trợ giúp về những thông tin bệnh cũng như cần cung cấp các giải pháo điều trị cho người bệnh, bạn luôn có thể liên lạc với các bác sĩ của phòng khám và nhờ tư vấn hiệu quả. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!