Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý
logo

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý là vấn đề hầu hết nam giới có thể gặp phải, đặc biệt là những trường hợp thể trạng yếu, có các vấn đề về tâm lí hay sự lão hóa cơ thể do tuổi tác. Chính vì thế, việc điều trị yếu sinh lý là điều mà mọi nam giới đều quan tâm. Trong đó, phương thức chủ yếu nhất là việc sử dụng thuốc. Vậy thuốc chữa yếu sinh lý nên dùng lại nào và sử dụng như thế nào để hiệu quả. Hãy cùng các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về vấn đề này.

thuoc-chua-benh-yeu-sinh-ly
Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý là gì

Có những loại thuốc nào chữa yếu sinh lý?

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý hiện nay gồm khá nhiều loại, tùy theo biểu hiện của bệnh nhân.

Nhóm thuốc chữa xuất tinh sớm

– Thuốc uống:

Trong trường hợp điều trị xuất tinh sớm với hình thức thuốc uống, người bệnh ít có lựa chọn do tác dụng từ thuốc uống trị bệnh không nhiều, đồng thời khó tác dụng. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến tính tác dụng của thuốc nói chung khi trị bệnh, đồng thời thuốc có khá nhiều tác dụng phụ, trong đó vấn đề ngất xỉu, huyết áp thấp, có những tâm trạng tiêu cực với bản thân. Vì thế, bạn chỉ nên sử dụng thuốc khi có sự giám sát của bác sĩ điều trị.

– Thuốc xịt, thuốc bôi đầu dương vật

Nhóm thuốc này hoạt động với cơ chế gây tê đầu dương vật để kích thích dương vật cách hiệu quả hơn. Dạng thuốc này có tác dụng khá nhanh, có thể tạo hiệu ứng ngay sau đó trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên có thể gây liệt dương, giảm cảm giác khi quan hệ.

– Thuốc cường dương

Đây là nhóm thuốc không có tác dụng chữa xuất tinh sớm, nhưng có khả năng giúp dương vật cương cứng lâu trong tời gian quan hệ ngay cả khi đã “xuất binh”, khiến những khoái cảm trong tình dục tăng lên.

Xem thêm:—->>>  Cách khắc phục khi chồng yếu sinh lý

Tuy nhiên, không nên lạm dụng và sử dụng thuốc này nhiều bởi những nguy hại đối với sức khỏe cũng như nguy hiểm gãy dương vật vì không kiểm soát được tình hình.

Nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương

– Thuốc tân dược

Nhóm thuốc này có tác dụng làm thư giãn mạch máu ở dương vật, tăng lưu thông máu vào dương vật giúp cương dương cho người bệnh. Rất nhiều loại thuốc có hiệu quả khá tốt, tác dụng nhanh. Thuốc được sử dụng trước khi quan hệ tầm 30 phút đến 1 tiếng. Tuy nhiên lại có khá nhiều tác dụng phụ, thường không nên sử dụng thường xuyên, đặc biệt với các cơ thể có vấn đề huyết áp cao, tiểu đường. Bên cạnh đó, giá thuốc cũng khá cao.

phong-kham-giai-phong

– Thuốc thảo dược.

Thuốc thảo dược có tác dụng làm điều hòa, cân bằng men nội sinh trong cơ thể nam giới, giúp tăng cường testosterone , cải thiện sức khỏe tình dục, đồng thời có tác dụng đẩy mạnh lưu thông lượng máu đến dương vật , giúp cương cứng dương vật hơn. Thuốc ít tác dụng phụ, và giá bàn không quá cao. Tuy nhiên thời gian tác dụng của thuốc khá lâu, thường cần phải uống 2h trước khi quan hệ, tác dụng của thuốc cũn g không mạnh mẽ như thuốc tân dược.

Nhóm thuốc tăng cường ham muốn tình dục

Một số thuốc hiện nay được bán trên thị trường cũng có thể giúp kích thích nam giới tăng cường ham muốn tình dục với cơ chế điều hòa men nội sinh, cân bằng nồng độ Testosterone trong máu. Tuy nhiên, lại thuốc này không nhiều trên thị trường và vẫn được đánh giá là thuốc điều trị trước mắt.

Đánh giá chung về các loại thuốc chữa bệnh sinh lý yếu

Có thể thấy, thuốc chữa sinh lý yếu hiện nay trên thị trường hầu như đều là các loại thuốc mang tính khắc phục tạm thời tại thời điểm quan hệ tình dục chứ không điều trị bệnh lí cách tận gốc và lâu dài.Chính vì thế, người bệnh vẫn cần có những cách điều trị mang tính hiệu quả thực sự cho người bệnh.

Đến Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội để trị yếu sinh lí hiệu quả

Hiện nay, với những thiết bị điều trị chẩn đoán, kiểm tra và điều trị hàng đầu hiện nay, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những cơ sở hàng đầu chữa các bệnh lí nam khoa với kĩ thuật tân tiến hiện đại và hình thức mới cho người bệnh. Phương pháp của phòng khám khắc phục được những nhược điểm và khả năng tác dụng phụ của các loại thuốc, đồng thời bảo đảm về tính hiêu quả cho người bệnh.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có những hiểu biết thêm về thuốc chữa yếu sinh lý. Bài viết ngắn chắc chắn chưa thể truyền tải hết những thông tin cần thiết cho bạn. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.