Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới

Xuất tinh sớm là bệnh yếu sinh lý nam giới thường gặp nhất trên lâm sàng, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới thành niên chiếm 35-50%. Trước kia thời gian quan hệ tình dục của nam giới dài 1-2 phút xuất tinh được coi là xuất tinh sớm.

Nhưng y học lâm sàng hiện đại định nghĩa xuất tinh sớm là xuất tinh thiếu khả năng điều tiết việc xuất tinh và khi quan hệ tình dục nữ giới vẫn chưa đạt được cao trào thì nam giới đã xuất tinh, đây gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới mà còn gây ra tổn hại lớn về tâm lý.

phòng khám đa khoa Giải Phóng chỉ ra rằng: thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là liệu pháp điều trị áp dụng cho những trường hợp mà dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm. Có thể xác định chính xác số lượng và điểm nhạy cảm của dây thần kinh lưng dương vật, có ý nghĩa thời đại đối với bác sỹ ngoại khoa thực hiện thủ thuật. Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới” từ khi được đưa vào sử dụng cho đến nay đã thực hiện thành công hàng nghìn bệnh nhân xuất tinh sớm. Độ an toàn trong thủ thuật cao, chính xác, xâm lấn tối thiểu, ít gây đau, không rủi ro, hạn chế biến chứng, nâng cao rõ rệt thời gian quan hệ tình dục đạt trên 30 phút. Được người bệnh đánh giá và lựa chọn là liệu pháp khoa học hữu hiệu nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm.

doctor talking to her male patient at office

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là phòng khám nhập khẩu đầu tiên kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới là một trong những kỹ thuật tiên tiến  trong lĩnh vực ngoại khoa tiết niệu, cho đến nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thủ thuật, trong giới ngoại khoa tiết niệu thì đây là một bước đột phá lớn. Sở dĩ làm cho mọi người quan tâm chú ý đến kỹ thuật này vì đây là thủ thuật nhằm vào “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao khả năng quan hệ và khoái cảm.

Hai nguyên lý điều trị của thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể một cách khoa học, trước tiên lợi dụng hệ thống kiểm tra để định vị chính xác thần kinh vùng dương vật và rãnh quy đầu. Căn cứ vào tình trạng phân bố cụ thể của dây thần kinh lưng dương vật và mức độ xuất tinh sớm để đảm bảo dưới chức năng tổng tể dây thần kinh lưng dương vật, dùng dao chặn nhập khẩu đặc chế để chặn dây thần kinh lưng dương vật. Giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm, giảm thấp độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao sự kiểm soát cảm giác của quy đầu, từ đó đạt được mục đích kéo dài thời gian xuất tinh. Căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân, còn có thể đồng thời làm thủ thuật định vị cao gốc dương vật và thần kinh dây chằng bao quy đầu dương vật nam giới, giảm mức độ hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng.

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật tiến hành khi gây mê cục bộ, có thể thông qua phản ứng miễn dịch và kích thích của kích thích của protein dị chủng, giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh dương vật, không có bất kì ảnh hưởng phụ nào đối với não bộ, từ đó đạt được mục đích điều trị tận gốc xuất tinh sớm.

5 ưu điểm điều trị: Thời gian giúp nam giới phục sinh ngắn

Kết quả nghiên cứu nước ngoài những năm gần đây cho thấy: mức độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật của bệnh nhân xuất tinh sớm cao hơn người bình thường, giá trị van kích thích xuất tinh thấp, khi quan hệ dễ dẫn đến xuất tinh quá sớm. Thông thường phân nhánh dây thần kinh lưng dương vật là 2 nhánh, những người bị xuất tinh sớm thường là 8-9 nhánh, dây thần kinh quá nhiều phân bố ở rãnh dương vật, dẫn đến kích thích cao trào. Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới thông qua việc cắt một số dây thần kinh lưng dương vật, làm giảm đi độ nhạy cảm ở dương vật, déo dài thời gian xuất tinh, từ đó đạt được mục đihcs điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Ưu điểm thứ nhất: thủ thuật xâm lấn tối thiểu – độ an toàn cao

Không ảnh hưởng đến chức năng cương cứng của nam giới, chức năng sinh sản và chức năng tình dục, do thể hang dương vật sung huyết cao độ hình thành ùn ứ, nên chức năng cương cứng không chịu ảnh hưởng của thủ thuật này. Vì tinh trùng hình thành trong tinh hoàn và thông quan đường sinh sản bài tiết ra ngoài cơ thể, thủ thuật này không làm tổn thương đến tinh hoàn và đường sinh sản, nên không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Ưu điểm thứ hai: diệt khuẩn cao, không nhiễm trùng

Thủ thuật được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn nghiêm ngặt, sau thủ thuật không nhiễm trùng. Thủ thuật này không giới hạn về tuổi tác, chỉ cần nam giới thành niên bị xuất tinh sớm đều có thể xem xét làm thủ thuật này để điều trị.

Ưu điểm thứ ba: sau thủ thuật không cần cắt chỉ

Phục hồi nhanh, vết thương thủ thuật nhỏ, thông thường từ 1-2mm, áp dụng chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Mỹ, gần như không gây tổn thương, sau thủ thuật không cần phải nghỉ ngơi, đến ngày thứ 3 thay thuốc, miệng vết thương không để dính nước, sau một tuần chỉ sẽ tự rơi ra là có thể tắm vòi hoa sen. Sau khi thực hiện thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, có thể giảm đi độ nhạy cảm ở đầu dương vật, nâng cao van kích thích xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh, từ đó nâng cao rõ rệt chất lượng quan hệ tình dục cho bệnh nhân. Thủ thuật an toàn, nhanh chóng, xâm lấn tối thiểu, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới,  giúp nam giới thoát khỏi phiền toái do bệnh xuất tinh sớm gây ra.

 

Ưu điểm thứ tư: thủ thuật hiệu quả cao, nâng cao rõ rệt thời gian xuất tinh

Toàn thế giới trong số khoảng hơn 7.800.000 bệnh nhân lâm sàng thông thường sau điều trị một tháng có thể bắt đầu quan hệ tình dục. 90.5% bệnh nhân có thể kéo dài thời gian quan hệ đến trên 30 phút (trong đó 30% đạt trên 40 phút), khả năng kiểm soát xuất tinh được tăng lên. Kéo dài thời gian xuất tinh, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, là “lựa chọn kỹ thuật đầu tiên” trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm trên lâm sàng hiện nay.

Ưu điểm thứ năm: định vị chính xác, tính thích ứng rộng

Kỹ thuật này được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể một cách khoa học, định vị chính xác, thích ứng với xuất tinh sớm nguyên phát và thứ phát, đặc biệt có hiệu quả đối với việc điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm gây ra. Thủ thuật không có giới hạn về độ tuổi, chỉ cần là nam giới thành niên tồn tại xuất tinh sớm thì đều có thể xem xét thực hiện thủ thuật này để điều trị.

Nhắc nhở: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thiết bị chẩn đoán điều trị tiên tiến, bác sỹ trị liệu giỏi, dịch vụ y tế chất lượng cao, tất cả các ca thủ thuật đều do những bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thao tác, đảm bảo an toàn, là lựa chọn tốt nhất cho nam giới trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Nếu bạn muốn tìm tiểu nhiều hơn những vấn đề liên quan đến các bệnh nam khoa, có thể click vào tư vấn để trao đổi với các bác sỹ của chúng tôi.