Thông tin cần biết về phẫu thuật kéo dài dương vật - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Thông tin cần biết về phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể làm tăng cả chiều dài và chiều rộng của dương vật. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tìm hiểu về thủ thuật này:

1. Trước khi các phẫu thuật:

Bạn cần được tư vấn với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bạn cũng nên biết rằng không có nhiều bác sĩ thực hiện phẫu thuật này bởi vì đây là phẫu thuật đặc biệt dành cho các bác sĩ chuyên khoa sâu.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tìm hiểu mong đợi của bạn về kết quả phẫu thuật, những điều gì làm bạn thất vọng. Và bạn cũng nên có cái nhìn thực tế về công việc mình sẽ làm. Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết về những lợi ích và nguy cơ, biến chứng của phẫu thuật.

tim hieu ve phau thuat keo dai duong vat

2. Tiến hành phẫu thuật:

Phẫu thuật kéo dài dương vật  được thực hiện dưới gây tê, thời gian kéo dài khoảng 2 giờ. Vết mổ sẽ được dấu trong vùng mọc lông nên sẽ không thấy sẹo ở thân dương vật. Bác sĩ sẽ chuyển vạt mỡ ở vùng lân cận đến để làm tăng kích thước của dương vật. Trong trường hợp thiếu da thì sẽ khó khăn hơn, cần chuyển vạt da đến để ghép.

3. Sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật kéo dài dương vật bệnh nhân được đưa đến phòng hồi sức. Bạn nên sắp xếp nghỉ việc 3-5 ngày để hồi phục cũng góp phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của phẫu thuật.

Cuối cùng, bạn sẽ có một dương vật lớn hơn, dài hơn về mặt giải phẫu học. Nói chung có thể kéo dài được 2-5cm điều này còn tuỳ thuộc vào cấu tạo giải phẫu của mỗi người.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.