Thận yếu dễ dẫn tới yếu sinh lý

Có rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về thận có gửi thắc mắc tới phòng khám Giải Phóng Hà Nội với nội dung thận yếu thì có ảnh hưởng tới chức năng sinh lý không, có bị yếu sinh lý không?’. Vì vậy những phân tích cũng như chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, từ đó có thể chủ động đưa ra được những hướng xử lý, đối phó kịp thời nhất.

than yeu de gay yeu sinh ly

Thận yếu dễ dẫn tới yếu sinh lý

Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh về thận như thận yếu, suy thận, sỏi thận ngày càng gia tăng, nguyên nhân chủ yếu cũng xuất phát từ chế độ ăn uống nghỉ ngơi, sinh hoạt không lành mạnh hàng ngày. Thận là bộ phận có chức năng quan trọng trong cơ thể, nó không chỉ có nhiệm vụ lọc chất độc mà còn có nhiệm vụ qua trọng trong hệ bài tiết, là nơi bài tiết ra nước tiểu…một khi thận có vấn đề thì quá trình trao đổi chất cũng như quá trình bài tiết các chất cặn bã bị ảnh hưởng, chất độc dễ tồn đọng lại, từ đó khiến các bộ phận dễ bị nhiễm độc.

Điều quan trọng hơn, theo các bác sỹ phòng khám Giải Phóng Hà Nội thì thận cũng là bộ phận góp phần điều hòa hocmone sinh dục nam, điển hình là hocmone androgen, qua đó giúp hình thành một số đặc tính chỉ có ở nam giới, đồng thời giúp duy trì các hoạt động tình dục diễn ra ổn định. Chính vì thế khi thận bị yếu thì quá trình sản xuất ra các hocmone nam giới sẽ bị trì trệ, người bệnh bị mất dần ham muốn tình dục, máu lưu thông đến dương vật kém nên khả năng cương cứng dương vật cũng gặp khó khăn.

Thận yếu được xem là nguyên nhân gây yếu sinh lý, bởi khi nam giới bị thận yếu thì chức năng sinh lý sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không duy trì được độ cương cứng của dương vật khi giao hợp, dễ bị xuất tinh sớm và rối lượng cương dương. Hơn nữa người mắc bệnh thận thường bị đau nhức dữ dội ở vùng thắt lưng và những khu vực xung quanh, nhất là khi thực hiện các động tác quan hệ tình dục thì cơn đau càng trở nên nặng hơn, từ đó người bệnh sẽ có cảm giác sợ đau, không dám quan hệ, họ thường không đạt được hưng phấn khi giao hợp.

Ban đầu yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của người đàn ông mà lâu dần nó còn đe dọa tới khả năng sinh sản, hạnh phúc gia đình dễ bị tan vỡ do nam giới không thể thực hiện thiên chức của mình, dễ bị người vợ xa lánh. Chính vì vậy nếu không may nhận thấy các dấu hiệu yếu sinh lý thì nam giới nên đi khám ngay tại các phòng khám chuyên khoa, bác sỹ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây yếu sinh lý và tình trạng bệnh mà có hướng điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay với liệu pháp 6 trong 1 thì phòng khám Giải Phóng Hà Nội đã giúp hàng vạn nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý. Phương pháp này có ưu điểm đó là trị đúng vào căn nguyên bệnh, do đó chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn có thể chữa khỏi bệnh tận gốc, an toàn, không gây tái phát, kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao chức năng sinh lý nam một cách rõ rệt, là địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn khi đi chữa bệnh.

Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Bài viết liên quan