Sùi mào gà nên ăn gì? - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Sùi mào gà nên ăn gì?

Sùi mào gà là bệnh khá phổ biến hiện nay và có xu hướng tăng. Sùi mào gà được biết đến do vi rút Human Papilloma Virus (HPV) – một loại vi rút gây u nhú ở người gây ra. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh nên điều trị kịp thời và dứt điểm. Muốn điều trị bệnh hiệu quả nam giois cần kiên trì tuân thủ các yêu cầu của bác sỹ. Ngoài ra Việc sử dụng một số loại thực phẩm sau đây giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh.

Mật ong hoặc sữa ong chúa

Bệnh sùi mào gà thường tái phát vào lúc sức đề kháng của con người bị giảm, sâm sữa ong chúa có thể nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể, điều tiết nội bài tiết và có khả năng chống ung thư. Bệnh nhân có thể kiên trì sử dụng mật ong hoặc sữa ong chúa để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

sui mao ga an gi

 

Các loại sữa

Trong sữa có chứa lactic acid, có thể giúp duy trì độ thăng bằng sự liên kết của các tế bào trong dạ dày. Sữa có thể giúp giảm cholesterol trong máu, đồng thời cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư. Sữa chua có thể tăng khả năng hoạt tính của tế bào về khả năng tự sát thương, thúc đẩy khả năng tự sát thương của vi rút gây bệnh đối với cơ thể.

Nấm hương

Nấm hương có rất nhiều lượng đường giúp tăng sức miễn dịch cho cơ thể. Nấm rơm, nấm, mộc nhĩ, bách hợp… đều có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ăn nấm rất tốt cho những người mắc bệnh sùi mào gà

Tỏi

Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho cơ thể, làm tan biến viêm đường hô hấp. Hiện nay người ta còn thấy, tỏi có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống ung thư.

Cà chua

Cà chua có chứa vitamin, đặc biệt là có lượng vitamin màu đỏ rất cao có thể chống lại khả năng biến dị của tế bào. Vì vậy, cà chua được cho là loại thực phẩm quan trọng có khả năng phòng chống bệnh tim.

Rau chân vịt

Rau chân vịt có khả năng tăng sự hoạt tính của tổ chức tế bào, tăng sức đề kháng và đề phòng sự thiếu máu ở trẻ em.

Hải sản là thực phẩm bệnh nhân sùi mào gà nên tránh

Bệnh nhân điều trị bệnh sùi mào gà, sau khi diệt trừ vi rút gây bệnh nên bỏ thuốc lá, rượu. Bởi mỗi một điếu thuốc có thể lấy đi từ 3 đến 5 gram vitam C, mà vitamin C lại có tác dụng tăng sức miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, cần ngủ đủ giấc, tập thể dục thể thao cũng là điều nên làm, giữ tinh thần vui vẻ thoải mái cũng rất quan trọng.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.