Sự thật ít ai biết về cương cứng dương vật

Khả năng cương cứng dương vật là một thuật ngữ mà hầu hết nam giới đều hiểu, tuy nhiên đằng sau sự cương cứng ấy là những sự thật mà không phải ai cũng biết.

Sự thật ít ai biết về cương cứng dương vật:

– Có 3 loại cương: rất nhiều nam giới đều biết về cương cứng dương vật nhưng lại không hề biết cương cứng lại có 3 dạng đó là:

  1. Cương cứng phản xạ do tiếp xúc trực tiếp
  2. Cương cứng sinh lý khi có kích thích âm thanh hoặc hình ảnh
  3. Cương cứng vào ban đêm khi nồng độ nội tiết tố nam tăng cao

su-that-it-ai-biet-ve-cuong-cung-duong-vat

Yêu bằng miệng sẽ giúp dương vật cương cứng tốt hơn.

– Ngủ nhiều thì khả năng cương cứng tốt hơn: theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì giấc ngủ không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục mà còn liên quan đến chu kỳ cương cứng diễn ra suốt đêm. Vì vậy những quý ông thức khuya sẽ gây hại cho việc cương cứng của dương vật.

– Thủ dâm ảnh hưởng đến độ cương cứng: hạn chế thủ dâm sẽ giúp cho lượng máu tuần hoàn đến dương vật nhiều hơn so với khi bị kích thích do thủ dâm, điều này giúp cho dương vật cứng hơn và khả năng cương cứng cao hơn. Vì vậy tốt nhất bạn không nên lạm dụng thủ dâm để có thể giúp dương vật có độ cương cứng nhất định.

– Nam giới béo phì thì khả năng cương cứng thấp: những người đàn ông béo phì thường bụng rất to và có nồng độ testosterone rất thấp. Những người này thường có dương vật ngắn vì thế khi cương cứng thường có kích cỡ ngắn hơn so với những người bình thường.

– Muốn nhưng dương vật không chịu cương cứng: Trên thực tế, có tới 30% nam giới tiết lộ không hài lòng với thời gian cương cứng đạt được. Hầu hết họ than phiền về sự nhạy cảm quá mức của ‘cậu nhỏ’ khi không thể tự mình kiểm soát sự cương cứng. Họ cho rằng, giải phẫu của Adam quả thật rất dễ gây bối rối.

– Sex bằng miệng dương vật sẽ cương cứng hơn: Một nghiên cứu cho biết, ở những người đàn ông được ‘yêu bằng miệng’, dương vật nở to hơn trước khi cương cứng. Điều này được cho là lớn hơn so với những người tự dùng tay kích thích.

– Rượu và thuốc là là kẻ thù của cương cứng: Các nghiên cứu đều chứng minh được mối liên hệ giữa rượu, thuốc lá và chứng suy giảm cương dương ở đàn ông trẻ tuổi. Cách duy nhất để dương vật hoạt động ổn định là cắt giảm dần dần hai loại ‘thuốc độc’ trên.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Bài viết liên quan