Phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Chữa xuất tinh sớm là nhu cầu của rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng tích cực điều trị bệnh. Trái lại, nhiều người thậm chí còn không dám chữa bệnh vì sự tự ti của mình. Nam giới khi đó nên lựa chọn cho mình phuong phap dieu tri xuat tinh som hiệu quả, nhanh chóng để đảm bảo điều trị hết bệnh mà không mất thời gian khi chữa bệnh.

phuong-phap-dieu-tri-xuat-tinh-som

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Các phuong phap tri xuat tinh som cho nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm hiện nay có nhiều cách, trong đó phổ biến nhất là các hình thức điều trị tâm lí, điều trị bằng thuốc và sử dụng các thủ thuật tác động cho bệnh nhân.

– Điều trị tâm lí là phương pháp thường được áp dụng nhất, cũng là phương pháp “đính kèm” các hình thức điều trị khác giúp người bệnh gạt bỏ những lo lắng, hồi hộp hay cảm giác mệt mỏi để  quan hệ tình dục không bị “nổ sớm” và được kéo dài hơn.

– Điều trị bằng thuốc: Việc điều trị bằng thuốc thường được nhiều người lựa chọn do hình thức này mang tính chủ động với người bệnh hơn, bên cạnh đó người bệnh cảm giác an tâm hơn khi không có hồ sơ bệnh án. Điều này cũng là nguyên nhân khiến phuong phap tri benh xuat tinh som bằng thuốc không nhiều hiệu quả hiện nay. Các chuyên gia cũng cảnh báo: cần đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để xác định đúng nguyên nhân bệnh, các vấn đề của cơ thể, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp cho bản thân.

Ngoài ra, cũng cần chú ý rằng, bộ phận sinh dục là nơi khó ảnh hưởng bởi thuốc, nên muốn điều trị hiệu quả, nam giới cần thời gian lượng lớn khi điều trị với thuốc. Điều này có thể phát sinh những ảnh hưởng không nhỏ với cơ thể nam giới, đặc biệt là các vấn đề về dạ dày, thận, gan,… với người điều trị bệnh lí này.

– Điều trị bằng thủ thuật tiểu phẫu: các thủ thuật tiểu phẫu tác động vào hệ thần kinh mẫn cẩm dương vật thường có tác dụng nhanh chóng và điều trị hiệu quả chúng xuất tinh sớm cho nam giới. Bên cạnh đó, khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh cần chủ động lựa chọn nơi điều trị uy tín, hiệu quả và an tâm cho bản thân mình để tránh các trường hợp điều trị gây tai nạn không mong muốn.

Phuong phap dieu tri xuat tinh som hieu qua nhat

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới hiện nay được đánh gía là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện đại, hiệu quả và nhiều ưu điểm:

phong-kham-giai-phong

– Xâm lấn tối thiểu – độ an toàn cao: Phương pháp không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và tình dục của nam giới, đồng thời hạn chế tối đa các tác động tới việc điều trị

– Diệt khuẩn cao, không nhiễm trùng: Thủ thuật được tiến hành trong phòng thủ thuật vô khuẩn 5 lớp nghiêm ngặt, đảm bảo không nhiễm trùng khi điều trị.

– Hiệu quả cao, điều trị nhanh chóng: thông thường sau một tháng điều trị, bệnh nhân có thể bắt đầu quan hệ tình dục. thời gian quan hệ được cải thiện có thể kéo dài trên 30 phút, khả năng kiểm soát xuất tinh được tăng lên.

– định vị chính xác, tính thích ứng rộng: Kỹ thuật này được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể , định vị chính xác các dây thần kinh lưng dương vật, thích ứng với mọi thể xuất tinh sớm, dù là dạng nguyên phát hay thứ phát, đặc biệt là xuất tinh sớm do thủ dâm gây ra. Phương pháp cũng không có giới hạn về độ tuổi, thích hợp với mọi thể trạng khi điều trị bệnh lí này

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội với các thiết bị chẩn đoán điều trị tiên tiến, bác sỹ chuyên nghiệp, dịch vụ y tế chất lượng cao, kết hợp cùng phương pháp ưu việt này đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người bệnh , là lựa chọn tốt nhất cho nam giới trong các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp nam giới có phuong phap dieu tri xuat tinh som hiệu quả và an tâm nhất. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia của phòng khám Giải Phóng để được tư vấn cách phù hợp.

Bài viết liên quan