Phòng tránh phì đại tuyến tiền liệt - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Phòng tránh phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt làm giảm khả năng tình dục như rối loạn khả năng cương cứng, khó tạo hưng phấn, xuất tinh sớm, cảm giác đau khi xuất tinh, đôi khi có thể dẫn đến vô sinh do chất lượng tinh trùng quá thấp. Gây ra ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy việc phòng tránh bệnh là việc rất cần thiết và nên làm.

Các phương pháp phòng tránh bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Lối sống khoa học và lành mạnh có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh phì đại tuyến tiền liệt và ngăn chặn tình trạng bệnh

phong tranh phi dai tuyen tien liet

– Hạn chế đồ uống vào buổi tối, không nên uống thứ gì trước 1-2 giờ trước khi đi ngủ để tránh hiện tượng thức dậy vào ban đêm

– Rượu bia và cà phê không nên sử dụng quá nhiều vì đây là những thứ tăng cường sản xuất nước tiểu, kích thích bàng quang và làm các triệu chứng trở nên nặng hơn

– Hạn chế đồ uống vào buổi tối. Không uống bất cứ điều gì cho một hay hai giờ trước khi đi ngủ để giúp tránh đánh thức vào ban đêm.

– Không uống quá nhiều cà phê hoặc rượu. Đây có thể tăng cường sản xuất nước tiểu, kích thích bàng quang và làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

– Cần lời khuyên của bác sĩ khi uống thuốc lợi tiểu để có những lời khuyên hữu ích

– Hạn chế thuốc thông mũi hoặc thuốc kháng histamine. Các thuốc này thắt chặt các các cơ xung quanh niệu đạo kiểm soát lưu lượng nước tiểu, mà làm cho nó khó khăn hơn để đi tiểu.

-Đi tiểu ngay khi có nhu cầu, không nên chờ đợi quá lâu vì như vậy sẽ làm quá căng cơ bàng quang

– Tập thể dục hàng ngày để giảm các vấn đề về tiết niệu gây ra bởi tuyến tiền liệt mở rộng
Giữ ấm cơ thể, tránh để cơ thể bị lạnh.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.