Phòng tránh bệnh tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là tình trạng số lượng tinh trùng ở nam giới ít hơn bình thường mỗi khi xuất tinh và chất lượng tinh trùng cũng kém hơn, tốc độ di chuyển của tinh trùng cũng sẽ chậm chạp hơn, gây khó khăn trong quá trình di chuyển để đến âm đạo của nữ giới. Chính vì thế, tinh trùng yếu còn là nguyên nhân hàng đầu gây ra vô sinh hiếm muộn. Vậy làm sao để không bị tinh trùng yếu. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hướng dẫn cách phòng tránh bệnh tinh trùng yếu.

Hướng dẫn phòng tránh bệnh tinh trùng yếu

Muốn không bị tinh trùng yếu, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng khuyên:

Nam giới nên hạn chế uống bia rượu và các chất kích thích. Bởi việc sử dụng nhiều rượu bia và các chất kích thích sẽ làm cho nam giới bị mắc nhiều bênh đồng thời làm giảm về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Chính vì thế việc tránh xa rượu bia và những chất kích thích, sẽ giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe cho tinh bình.

Phòng tránh bệnh tinh trùng yếu

– Không nên quá căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống: Cuộc sống có quá nhiều điều khiến cho con người luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, lo âu, suy nghĩ. Tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến một số hormone cần thiết để sản sinh ra tinh trùng. Việc tinh trùng bị yếu sẽ làm khả năng có con bị hạn chế do một số tác nhân gây stress làm ảnh hưởng đến một số hormone hay các chức năng tình dục khác.

– Không nên làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn: Tinh hoàn thường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ của cơ thể. Chính vì thế nhiệt độ tinh hoàn tăng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh của nam giới. Nam giới cần tránh làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn, không nên ngồi quá lâu, tắm nước nóng hoặc mặc quần lót quá chật. Vì những điều này là nguyên nhân gây tinh trùng yếu ở nam giới

– Nên thường xuyên đi vận động: Nam giới nên tạo cho mình thói quen vận động thường xuyên. Việc làm này sẽ giúp cho nam giới có cơ thể khỏe mạnh và tránh xa được các bệnh tật. Hơn nữa, trong quá trình vận động sẽ giúp lượng máu trong cơ thể được lưu thông tốt hơn đồng thời giúp cho tinh trùng được khỏe mạnh hơn.

– Ngoài những yếu tố phòng tránh nêu trên, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng muốn nhắc nhở khi hai vợ chồng quan hệ tình dục bình thường trong khoảng 1 năm không áp dụng biện pháp tránh thai nào mà người vợ không mang thai thì cả hai cần phải tìm đến những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chuẩn đoán tư vấn về sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội – địa chỉ chữa tinh trùng yếu uy tín

Nam giới bị yếu tinh trùng có thể đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để thăm khám và điều trị. Bởi đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng chuyên điều trị về các bệnh nam khoa, đã được sở y tế Hà Nội chứng nhận và cấp phép hoạt động.

Là một địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa uy tín nên phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cho nam giới.

Đối với bệnh tinh trùng yếu do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Để có phương pháp điều trị đúng nhất, các bác sĩ sẽ phải tiến hành kiểm tra sức khỏe của người bệnh. Đồng thời dựa vào kết quả tìm được để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý.

Điều trị tinh trùng yếu tại đây, người bệnh còn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tay nghề của các bác sĩ tại đây. Hầu hết đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm trong nghề, luôn coi bệnh nhân như người nhà của mình.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc đến vấn đề Hướng dẫn phòng tránh bệnh tinh trùng yếu cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Bài viết liên quan