Đa khoa Giải Phóng địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả

Hiện nay do ý thức vệ sinh cá nhân kém cộng với hoạt động tình dục không an toàn đã khiến cho tỷ lệ nam giới bị viêm bao quy đầu ngày càng gia tăng. Bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gây ung thư dương vật, ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy địa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở đâu hiệu quả? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới nắm rõ hơn về điều này.

Đa khoa Giải Phóng địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả:

Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa nói chung cũng như bệnh viêm bao quy đầu nói riêng, tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đem lại kết quả chữa bệnh như mong muốn. Thậm chí nếu không may đến nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín khiến bệnh không khỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây tốn kém tiền của.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, địa chỉ 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội là đơn vị y tế chuyên nghiệp được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, là địa chỉ điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi những lý do sau:

phong-kham-giai-phong-dia-chi-chua-viem-bao-quy-dau-hieu-qua

– Đảm bảo được tính riêng tư cho người bệnh: đa số nam giới thường cảm thấy xấu hổ, e ngại khi đi điều trị các căn bệnh nam khoa khó nói, vì thế mà thường tìm đến những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động chui. Tuy nhiên khi chữa bệnh viêm bao quy đầu tại đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì nam giới có thể yên tâm rằng tất cả những thông tin cá nhân liên quan đến người bệnh đều được chúng tôi giữ kín bí mật, tuyệt đối không tiết lộ thông tin. Đặc biệt khi khám và điều trị thì bạn sẽ có 1 bác sỹ trực tiếp trao đổi, tạo không gian riêng tư thoải mái để nam giới chia sẻ mọi vấn đề khó nói, qua đó hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả cao.

– Thời gian làm việc tại đa khoa Giải Phóng rất linh hoạt: nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của nam giới, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ và ngày chủ nhật, đồng thời thời gian làm việc trong ngày cũng kéo dài từ 8h sáng đến 20h cùng ngày, vì vậy nam giới có thể tranh thủ giờ tan ca hoặc ngày nghỉ để đi chữa bệnh, không ảnh hưởng tới công việc hay học tập, sinh hoạt cá nhân.

– Điều trị hiệu quả, dứt điểm viêm bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại: so với việc điều trị bằng thuốc kéo dài thời gian, hiệu quả không cao và dễ bị tái phát thì đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng phương pháp làm thủ thuật cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu, có khả năng chữa trị triệt để viêm bao quy đầu cấp và mãn tính, ngăn chặn được nguy cơ tái phát về sau.

Đây là phương pháp chữa viêm bao quy đầu hiện đại, điều trị triệt để tình trạng viêm bao quy đầu do mắc bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu. Phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết cắt rất nhỏ, không hề gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ và biến chứng về sau. Đồng thời sau thủ thuật còn giúp hoàn thiện thẩm mỹ cậu nhỏ, nâng cao sinh lý nam, hiệu quả đời sống tình dục nâng lên một cách rõ rệt, là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyên nam giới nên áp dụng.

– Ngoài ra chi phí chữa viêm bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng rất hợp lý, mọi mức phí đều được niêm yết công khai để người bệnh tham khảo trước khi quyết định điều trị. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tăng giá đột ngột như ở một số cơ sở thiếu uy tín khác.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì nam giới có thể biết được thông tin về đa khoa Giải Phóng – địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau:

Bài viết liên quan