Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã được cấp phép chưa?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng hiện đang là một trong số các địa chỉ khám chữa bệnh thu hút đông đảo bệnh nhân tới khám chữa bệnh. Tuy nhiên vẫn còn khá đông người bệnh thắc mắc không biết phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã được cấp phép chưa? Liệu đây có phải phòng khám chính quy, hợp pháp hay không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, người bệnh cần tham khảo những chia sẻ và phân tích ngay sau đây.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng có địa chỉ duy nhất và cụ thể tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Phòng khám nằm đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, nằm cách bến xe Giáp Bát khoảng 800m và cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km về phía Nam. Chính vì thế giao thông đi lại vô cùng thuận tiện, đặc biệt rất tiện lợi cho những trường hợp bệnh nhân đến từ các tỉnh thành lân cận lên khám.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã được cấp phép chưa?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín do đích thân cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, phòng khám hiện cũng đang trực tiếp chịu sự quản lý và kiểm soát trực tiếp của cơ quan chức năng.

phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi-da-duoc-cap-phep-chua

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của một cơ sở chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả. Bao gồm như tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện nghi đồng bộ, đội ngũ y bác sỹ chất lượng, dịch vụ chu đáo.

Vì thế có thể khẳng định Phòng khám đa khoa Giải Phóng là đơn vị khám chữa bệnh hợp pháp, uy tín, chính quy, có tính pháp lý cao. Là cơ sở chăm sóc sức khoẻ công khai và minh bạch, không phải là cơ sở chui, đảm bảo an toàn tại Hà Nội mà bạn nên chọn.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Giải Phóng đang nhận khám và chữa trị các bệnh lý cơ bản như: bệnh tai mũi họng, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh tai mũi họng và bệnh hôi nách. Với mỗi chuyên khoa này của Phòng khám đa khoa Giải Phóng đều có các chuyên gia đầu ngành phụ trách cùng với ê kíp chuyên nghiệp, được đầu tư trang bị rất đầy đủ các máy móc và kỹ thuật hiện đại nhất, qua đó mà có thể đáp ứng tốt nhất được nhu cầu khám chữa của tất cả mọi bệnh nhân.

Do là địa chỉ được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động nên Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng đảm bảo thu phí đúng quy định, công khai và minh bạch. Phòng khám cũng cam kết thu phí rất hợp lý, chi phí niêm yết và công khai, đảm bảo rất minh bạch. Sau khi thăm khám cụ thể thì các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị và thông báo chi phí cụ thể với người bệnh để có sự chuẩn bị chu đáo nhất, đảm bảo khám chữa bệnh dựa trên tinh thần từ nguyện từ người bệnh, không chặt chém.

Chất lượng Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả thì Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã không tiếc tiền đầu tư toàn bộ các thiết bị y tế và máy móc cùng các trang bị y tế hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tất cả thiết bị cũng đều được cơ quan chức năng thẩm định, kiểm nghiệm chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt Phòng khám cũng không ngừng cập nhật và liên tục đổi mới trang bị kỹ thuật hiện đại, đưa vào ứng dụng các máy móc tốt nhất, tinh vi nhất, giúp đỡ rất nhiều nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh. Hầu hết các máy móc đều là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên điều trị không đau, không chảy máu, an toàn, không gây tác dụng phụ, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng là nơi quy tụ nhiều bác sỹ giỏi cũng như nhiều chuyên gia hàng đầu. Tất cả các bác sỹ đều được cơ quan chức năng cấp phép hành nghề, bằng cấp cao và chuyên môn vững vàng, được đào tạo một cách bài bản, thậm chí có nhiều bác sỹ đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc đã tu nghiệp nước ngoài. Do đó tất cả các khâu thăm khám và chẩn đoán bệnh đều diễn ra cực kỳ nhanh gọn, chính xác, đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, chưa để xảy ra một sự cố đáng tiếc nào.

So với các bệnh viện công nhà nước thì Phòng khám đa khoa Giải Phóng được đông đảo bệnh nhân lựa chọn là bởi phòng khám có dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, làm việc từ 8h sáng tới 20h cùng ngày, cả chủ nhật và ngày lễ, đặc biệt là chi phí khám chữa bệnh vẫn giữ nguyên như trong giờ hành chính. Do đó dù có chữa bệnh chủ nhật hay ngày lễ thì chi phí vẫn giữ nguyên như ngày thường, đảm bảo hợp lý, không tăng phí, cực kỳ thích hợp đối với những người có tính chất công việc bận rộn.

Bài viết liên quan