Phẫu thuật kéo dài dương vật có những tác dụng gì?
logo

Phẫu thuật kéo dài dương vật có những tác dụng gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, nếu khi cương cứng, chiều dài cậu nhỏ của bạn không quá 10cm, khiến bạn phiền lòng, bạn có thể làm phẫu thuật kéo dài dương vật. Vậy Phẫu thuật kéo dài dương vật có những tác dụng gì? Bài viết này chúng tôi xin dành để giải đáp câu hỏi này.

phau thuat keo dai duong vat co tac dung gi

Dương vật bé và ngắn luôn khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự tin, ngại ngùng trước bạn cùng giới và cả bạn tình, có nhiều người vì thế mà không dám tắm chung với bạn hay “gần gủi” với bạn tình vì sợ bị cười nhạo,…nên nam giới đã tìm đến giải pháp kéo dài dương vật để tăng kích thước của “cậu nhỏ” giải quyết nỗi lo trên. Tuy nhiên, nam giới còn không biết được rằng kéo dài dương vật còn có tác dụng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tình dục của bản thân.

>>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỆNH<<<

Đối với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và bé hơn thì việc kéo dài dương vật mang lại cho các nam giới đó những tác dụng vô cùng to lớn như:

– Tăng kích thước, chiều dài dương vật: kéo dài dương vật sẽ giúp cho kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.

– Đảm bảo chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật: dương vật bé và ngắn khiến cho việc cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật bị hạn chế, vì thế, kéo dài dương vật sẽ giúp cho việc này được đảm bảo và cải thiện.

– Tăng khoái cảm tình dục, nâng cao đời sống tình dục: kéo dài dương vật giúp tăng kích thước và đảm bảo chức năng cương cứng của dương vật giúp nam giới tăng khoái cảm trong “cuộc yêu” và nâng cao đời sống tình dục.

– Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng: Như đã nói ở trên, dương vật bé và ngắn khiến nam giới mất tự tin và ngại ngùng với bạn bè. Vậy nên, kéo dài dương vật là giải pháp tốt giúp nam giới xua tan đi những cảm giác đó.

Nếu dương vật của bạn cũng có kích thước “hạn chế” thì bạn nên tham khảo về việc kéo dài dương vật và thực hiện để lấy lại tự tin và giúp nâng cao đời sống cũng như đời sống tình dục của bạn sau này.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, không nên tự ý dùng các cách kéo dài dương vật hay dùng thuốc mà hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và được trang bị đầy đủ kỹ thuật, thiết bị y tế để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến trong và sau thủ thuật, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật,…

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng khẳng định, kéo dài “cậu nhỏ” không hề nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Kỹ thuật kéo dài dương vật không phải là kéo giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da, ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3 cm nằm bên trong được “dời” ra ngoài. Vì thế, việc phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” không hề ảnh hưởng gì tới chức năng cương cứng, thậm chí rất nhiều người sau khi làm phẫu thuật thì ngay buổi tối hôm đó đã có hiện tượng cương cứng.

Hơn nữa, do bản thân phẫu thuật kéo dài dương vật không liên quan đến tinh hoàn, nên không thể làm tổn thương niệu đạo và chức năng xuất tinh, vì thế nó không ảnh hưởng tới năng lực sinh dục.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về những lợi ích của phẫu thuật kéo dài dương vật. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được thư vấn thêm mời bạn liên hệ đến phòng khám của chúng tôi bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.