Phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không?
logo

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không?

Trong thực tế thì tình trạng hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt và gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt tình dục đối với nam giới. Chính vì vậy việc giải quyết tình trạng này đang là nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng rằng không biết phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không? Nên chưa đi khám chữa sớm. Để giải đáp thắc mắc trên thì bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

phau-thuat-hep-bao-quy-dau-co-dau-khong

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp và không thể tự lộn xuống hết được ngay cả khi cương cứng. Tình trạng này nếu ở trẻ em thì là bình thường bởi khi trưởng thành thì bao quy đầu sẽ tự lôn xuống. Còn đối với những nam giới trong độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thì cần chữa trị sớm bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên khi nhắc đến cắt bao quy đầu và phải đụng chạm đến dao kéo thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra như phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không? Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả, không gây đau đớn là gì…Đối với những thắc mắc trên thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp sau đây.

Theo các bác sĩ nam khoa cho biết thì hiện nay cắt bao quy đầu không gây đau đớn cho nam giới. Bởi có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau giúp nam giới thoát khỏi những nỗi sợ chảy máu nhiều, sợ đau khi làm thủ thuật.

Tuy nhiên việc phau thuat hep bao quy dau có đau không còn phụ thuộc vào việc nam giới lựa chọn cơ sở y tế điều trị có uy tín chất lượng không, phương pháp phẫu thuật truyền thống hay hiện đại, tình trạng cơ thể của bệnh nhân…

Hiện nay để đem đến hiệu quả, an toàn cho nam giới cũng như xua tan lo lắng về phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không thì phòng khám đa khoa Giải Phóng đã áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau công nghệ Châu Âu là một trong những phương pháp tiến tiến hàng đầu hiện nay và là kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế hiện nay.

Quy trình cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ Châu Âu được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành sát trùng làm sạch. Rửa sạch vùng phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1: 1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao qui đầu.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

phong-kham-giai-phong

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu. Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5 cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu. Đây là khâu quan trọng trong quy trình cắt dài bao quy đầu an toàn. Bác sĩ sẽ kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5 cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, hết sức cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương. Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

Bước 8: Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Sau quy trình phẫu thuật hẹp bao quy đầu không đau thì nam giới có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiệu quả điều trị ít gây đau đớn, không để lại sẹo, khả năng phục hồi sớm, không phải nằm viện và nam giới có thể trở lại trạng thái sinh hoạt bình thường trong thời gian ngắn và là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên của bác sĩ về thắc mắc phẫu thuật hẹp bao quy đầu có đau không sẽ là những thông tin bổ ích đến với người bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc cần giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau: