Phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản áp dụng cho những trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Tuy nhiên vẫn có nhiều nam giới chưa biết quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào hiệu quả. Để giải đáp những thắc mắc trên của người bệnh thì chúng ta cùng với chuyên gia của phòng khám Giải Phóng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

phau-thuat-cat-bao-quy-dau-nhu-the-nao

Phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

Những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu có thể gây rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh dẫn tới nguy cơ bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục thậm chí gây viêm nhiễm cho bạn tình và ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật, gây khó khăn trong việc quan hệ tình dục khiến nam giới mặc cảm, mất tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu như thế nào? Đối với thắc mắc trên của người bệnh thì phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giới thiệu tới người bệnh thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu tiên tiến hiện nay.

Thủ thuật thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu hoạt động theo nguyên lý điều trị xâm lấn tối thiểu, không đau, nhanh gọn, không cần nằm viện, thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh. Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn được diễn ra như sau:

Bước 1: Tiến hàng sát trùng làm sạch, rửa sạch vùng phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1:1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu. Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bao quy đầu.Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

phong-kham-giai-phong

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu. Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5 cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu. Đây là khâu quan trọng trong quy trình cắt bao quy đầu an toàn. Bác sĩ sẽ kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5 cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, hết sức cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương. Dùng chỉ nano tự tiêu để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

Bước 8: Tiến hành dùng băng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng chỉ khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Đặc biệt thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Châu Âu sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại góp phần quan trọng vào quá trình điều trị bệnh hiệu quả cao là địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Lưu ý: Phẫu thuật cắt bao quy đầu như nào? Cùng với quy trình cắt bao quy đầu trên thì các bác sĩ cũng khuyên rằng sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì nam giới cũng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh gây tổn thương lên vết cắt và nên kiêng quan hệ tình dục và hạn chế sử dụng chất kích thích, chú ý ăn uống sinh hoạt hợp lý để giúp quá trình hồi phục sau thủ thuật đạt hiệu quả cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên của bác sĩ về thắc mắc phẫu thuật cắt bao quy đầu như nào sẽ là những thông tin bổ ích đến với người bệnh. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc cần giải đáp thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan