Những trường hợp nào cần phải đi cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu nhỏ hết sức đơn giản chỉ diễn ra tầm 15 phút, đây được coi là một phương pháp điều trị bệnh về bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, giúp nam giới có thể lộn lên lộn xuống một cách đơn giản. Vậy trường hợp nào thì phải đi cắt bao quy đầu? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới nắm rõ hơn về điều này.

Những trường hợp nào cần phải đi cắt bao quy đầu ngay?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì thông thường, nam giới đến tuổi trưởng thành thì phần da bao quy đầu nằm phía ngoài dương vật (còn gọi là da bao quy đầu) sẽ tự tuột xuống khi cương cứng và để lộ ra phần quy đầu, như vậy sẽ thuận tiện cho việc vệ sinh vùng kín và sinh hoạt cá nhan. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phần da bao quy đầu không thể tuột lên tuột xuống được, thậm chí ngay cả khi đã cương cứng. Và điều này không những dễ gây viêm nhiễm, dễ dẫn tới ung thư mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Những trường hợp sau đây cần phải đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt như:

nhung truong hop can cat bao quy dau ngay

Bao quy đầu dài: đây là trường hợp mà phần da bao quy đầu bên ngoài quá dài, trùm kín hết cả quy đầu, khiến dương vật không thể lộ ra được. Phần niêm mạc dương vật do bị trùm kín nên ít nhận sự kích thích bên ngoài, khiến cho dây thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật nhạy cảm, dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

Hơn nữa khi bao quy đầu quá dài thì sẽ rất khó lộn lên để vệ sinh, những chất bẩn cũng như bựa sinh dục tích tụ bên trong bao quy đầu lâu ngày sẽ tạo điều kiện thuận lợi và là môi trường tốt để vi khuẩn phát triển, từ đó gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật do các biểu mô tại đây bị hoại tử.

Hẹp bao quy đầu: đây là hiện tượng mà phần da bao quy đầu dính chặt và xiết chặt lấy quy đầu, nam giới cũng không thể tuột được quy đầu ra ngoài mặc dù đã cương cứng, chỉ để hở 1 lỗ nhỏ để cho nước tiểu đi ra ngoài. Người mắc bệnh này thường bị khó tiểu, tiểu đau, tiểu rắt, tiểu xót, nếu kéo dài cũng sẽ dễ dẫn tới viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý giống như tình trạng dài bao quy đầu.

– Nghẹt bao quy đầu: bao quy đầu bị nghẹt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển kích thước dương vật, dương vật của nam giới sẽ bị bé và ngắn hơn so với những người bình thường.

Cả 3 trường hợp trên đều phải cần được tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc thực hiện tiểu phẫu sớm không những giúp dương vật phát triển toàn diện mà còn phòng tránh được bệnh viêm nhiễm, tránh nguy cơ bị ung thư, giúp bạn có một sức khỏe tốt, một diện mạo dương vật mang tính thẩm mỹ cao, nâng cao được chức năng sinh lý nam.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Phòng khám Giải Phóng Hà Nội hiện đang cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội như không gây đau, tránh chảy máu, không để lại sẹo, không gây tác dụng phụ, không để lại di chứng, an toàn, hồi phục nhanh, không lo sợ bệnh tái phát về sau, là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn khám và cắt bao quy đầu không để lại sẹo hoặc có bất cứ thắc mắc gì về bệnh có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội theo các cách sau:.

Bài viết liên quan