Những nguy hại của tình trạng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành, da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài được mà phải dùng tay để lộn bao quy đầu.

nhung nguy hai cua tinh trang dai bao quy dau

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, dài bao quy đầu nếu để lâu sẽ tạo điều kiện cho bựa sinh dục tích trữ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu hoặc hẹp niệu đạo. Do bựa sinh dục chứa lượng lớn vi khuẩn gây hại nên bựa sinh dục dễ gây viêm âm đạo cho người bạn tình.

Không chỉ vậy nó còn kìm hãm sự phát triển của dương vật do đầu dương vật bị da bọc quy đầu cuốn chặt, không nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, bao quy đầu quá dài sẽ dẫn đến niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu nếu không được vệ sinh cẩn thận và sạch sẽ có thể gây viêm bao quy đầu. Và nếu viêm bao quy đầu mắc đi mắc lại nhiều lần sẽ gây cảm giác đau khi “yêu”, rối loạn chức năng tình dục, trong đó gây xuất tinh sớm như đã đề cập ở trên. Ngoài ra, nếu bựa tích tụ lâu ngày sẽ gây một số bệnh nguy hiểm như viêm bàng quang, viêm bể thận, viêm tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, nguy cơ gây vô sinh ở nam giới.

Những tác hại mà dài bao quy đầu gây ra là vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính mình và của cả người bạn tình, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Bạn có thể tới phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được các bác sĩ khám, tư vấn một cách cụ thể nhất. Tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, việc chữa trị dài bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong khám chữa bệnh, sẽ giúp bạn đảm bảo được sức khỏe tình dục và chức năng sinh sản.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng về những nguy hại của tình trạng dài bao quy đầu. Để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc qua điện thoại. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Nếu cần tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này mời bạn vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách:

Bài viết liên quan