Như thế nào gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến ở nam giới. Tình trạng này gây không ít phiền toái cho cánh mày râu. Nhiều người còn để tuột mất hạnh phúc bản thân vì căn bệnh khó nói này. Để có thể hiểu rõ hơn như thế nào gọi là xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng người đàn ông không có khả năng trì hoãn sự xuất tinh, biểu hiện là xuất tinh trước hay chỉ một thời gian ngắn sau khi đưa dương vật vào âm đạo và hậu quả là giao hợp không thỏa mãn ở cả hai vợ chồng.

Ở độ tuổi hoạt động tình dục, trung bình cứ 10 người đàn ông thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không chỉ gây sự lo âu, ức chế, mất tự tin đối với bản thân người đàn ông mà còn gây ảnh hưởng đến người bạn đời của họ và cả mối quan hệ vợ chồng.

Xuất tinh sớm thường có những dấu hiệu nhận biết như sau: chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh, vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh, sau một vài kích thích đã xuất tinh. Xuất tinh được coi là sớm nếu thời gian từ lúc giao hợp tới khi xuất tinh chỉ từ 1-3 phút.

Xuất tinh sớm do một số nguyên nhân chính như: yếu tố bẩm sinh, yếu tố tâm lý: lo lắng, mặc cảm, do tưởng tượng quá mạnh, hoặc quá phấn khích, thủ dâm sợ người khác bắt gặp…

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là tình trạng người đàn ông không có khả năng trì hoãn sự xuất tinh

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm? 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Để kết luận một bệnh nhân bị xuất tinh sớm cần phải điều trị, không phải chỉ dựa vào thời gian xuất tinh nhanh, mà cần có ba yếu tố như sau:

+ Thời gian từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho tới khi xuất tinh: ngắn hơn 2 phút. Tuy nhiên, một số tác giả theo tiêu chuẩn khác là ngắn hơn 15 giây. Như vậy yếu tố thời gian không phải là một yếu tố quan trọng quyết định và quan điểm thay đổi theo nhiều tác giả khác nhau.

+ Không tự kiểm soát được phản xạ xuất tinh: tức là người đàn ông đó không có khả năng trì hoãn để kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là yếu tố quan trọng.

+ Cảm giác không thỏa mãn sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ hai, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thỏa mãn xảy ra ở cả hai vợ chồng, gây tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Trong nhiều năm qua phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã giúp rất nhiều nam giới thoát khỏi bệnh xuất tinh sớm thông qua Kỹ thuật chặn dây thân kinh dương vật thế hệ mới được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này chính là an toàn, hiệu quả, nhanh gọn, tránh gây tác dụng phụ, tránh gây tổn thương và đặc biệt là tránh được tái phát.

Là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín chất lượng nên phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn tự hào với đọi ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn luôn hết lòng vì người bệnh.

Nắm bắt được tâm lý nam giới thường e ngại xấu hổ khi điều trị căn bệnh này. Nên phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã xây dựng mô hình khám chữa bệnh theo hình thức “một người bệnh – một bác sĩ – một phòng khám”, người bệnh có thể dễ dàng chia sẻ những điều khó nói của mình cho bác sĩ.

Luôn được người bệnh đánh giá là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín trong nhiều năm qua nên mọi mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của sở y tế Hà Nội đề ra. Ngoài ra, trước khi tiến hành bất cứ những thủ tục thăm khám hay điều trị bệnh nào, người bệnh đều được thông báo trước mức giá khám chữa bệnh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lưu ý: Để có thể khắc phục những điều này, nam giới nên tạo cho mình thói quen sinh hoạt điều độ. Tập thể dục đều đặn kéo dài thời gian và tăng số lần quan hệ . Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, ma túy,.. hạn chế thủ dâm, lyện tập và quan hệ đúng cách.

Hy vọng những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về “như thế nào gọi là xuất tinh sớm”. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan