Nhận biết xuất tinh chậm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Nhận biết xuất tinh chậm

Xuất tinh chậm là hiện tượng mặc dù có đầy đủ các hiện tượng ham muốn tình dục, kích thích, đủ độ cương cứng dương vật nhưng lại gặp khó khăn trong việc xuất tinh. Các cuộc giao hợp trở thành quá ngưỡng kích thích. Đôi bên sẽ cảm thấy chán chường, mệt mỏi. Trên thực tế, những người bị xuất tinh chậm hầu như không đạt được cảm giác cực khoái, thậm chí còn gây khó chịu và đi tiểu hơi buốt.

Xuất tinh chậm là bất thường trong chuyện chăn gối của nam giới, tùy vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà có thể có các triệu chứng nhận biết sau:

nhan biet xuat tinh cham

 

– Chưa bao giờ xuất tinh được

– Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

– Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

– Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Trong trường hợp này, rối loạn xuất tinh thường kèm theo rối loạn cương dương và làm cho nam giới thiếu tự tin.

Xuất tinh chậm tuy làm thỏa mãn được bạn tình những nó cũng để lại nhiều hệ lụy cũng như những khó chịu trong tâm lý nam giới. Tuy nhiên với hoàn cảnh thuận tiện và với ý muốn cải thiện, chậm xuất tinh có thể vượt qua. Bệnh nhân và người đồng hành cần lưu ý rằng y khoa học có những phương thức để điều trị, để giải quyết những hậu quả của chậm xuất tinh.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.