Nhận biết tinh dịch bất thường

Tinh dịch bất thường, nghĩa là số lượng tinh trùng suy giảm, chất lượng không đảm bảo. Là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Nguyên nhân của tinh dịch bất thường này rất phức tạp. Sau đây cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tìm hiểu về những dấu hiệu tinh dịch bất thường.

1. Chết tinh trùng. Sau khi xuất tinh, trong đoạn tinh dịch được xuất ra, tỉ lệ sống sót của tinh trùng rất thấp, căn bản là tinh trùng đều đã chết.

nhan biet tinh dich bat thuong

2. Xuất tinh ra máu. Khi xuất tinh, sẽ xuất hiện hiện tượng trong tinh dịch có máu.

3. Tinh dịch lúc nhiều lúc ít. Khi xuất tinh, tinh dịch khi thì nhiều, khi thì ít, có khi chỉ một hai giọt.

4. Không xuất ra tinh trùng. Các bạn nam giới sau khi qua thời điểm lên đỉnh, mà không có xuất ra tinh trùng, đó còn gọi là không xuất ra tinh trùng.

5. Tinh dịch màu hơi vàng xanh: Có thể là do nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt. Bình thường, tinh dịch có màu trắng đục, thường đặc khi xuất tinh và hóa lỏng vài phút sau đó. Theo tuổi tác, tinh dịch có nhiều thay đổi như lượng và tần số xuất tinh ít đi.

Chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.

Bài viết liên quan