Nhận biết giảm ham muốn tình dục - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Nhận biết giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn tình dục ở nam là tình trạng không còn hoặc không hứng thú với các kích thích tình dục, cũng có thể ham muốn mà dương vật không cương cứng được, do nhiều nguyên nhân dẫn tới suy giảm khả năng hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, suy giảm sinh tinh và dưỡng tinh kèm theo đó là những suy giảm về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần

Giảm ham muốn tình dục với những dấu hiệu cơ bản như: Xuất hiện ở độ tuổi thanh niên, Không còn hứng thú hoặc không có nhu cầu, hiện tượng kéo dài trên 3 tháng không phải do hội chứng não hữu cơ hay bệnh lý mà do một số bệnh về rối lọa tâm lý. Cùng các biểu hiện sau:

nhan biet tinh trang giam ham muon o nam

Trốn tránh sự thật

Những lúc đàn ông bị suy giảm ham muốn tình dục, họ thường có phản ứng tâm lý tự nhiên là trốn tránh sự thật và đưa ra lý do nào đó để thanh minh cho sự suy yếu của mình như: mệt mỏi do công việc, do sức khỏe,…Phản ứng tâm lý này ngụy biện bằng cách gia tăng hoạt động ngược lại để chứng tỏ mình không suy yếu. Nhưng các ông đâu có biết rằng, thực tế khi đàn ông bị lãnh cảm, trong quan hệ tình dục nếu có thành công thì cũng chỉ được trong một thời gian ngắn, sau đó tắt ngấm.

 

Sinh lý thay đổi

Sự thiếu hụt testosterone nam giới dẫn đến những thay đổi rõ rệt và về sinh lý như béo phì, lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng ngày càng nhiều hơn, tinh hoàn và dương vật nhỏ lại, râu bớt phát triển, các bắp thịt không còn săn chắc như thời trai trẻ.

Cảm giác mất mát gây lãnh cảm

Trong vấn đề chăn gối không đạt chất lượng hoặc không như mong muốn, xuất tinh sớm trong khi chưa đạt khoái cảm…đó là mối quan tâm hàng đầu của đàn ông.
Điều này cho thấy rằng khi đàn ông gặp trục trặc về vấn đề tình dục thì khi đó họ mới giật mình và đau khổ vì “cậu nhỏ” không được như mong muốn. Điều này khiến đàn ông bị stress, suy sụp nhanh chóng và dần dẫn trở nên lãnh cảm.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.