Nhận biết bệnh lậu mãn tính - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Nhận biết bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là bệnh xã hội phổ biến và thường gặp nhiều hiện nay, tỷ lệ nam nữ mắc bệnh lậu mỗi ngày một tăng cao. Lậu không điều trị sớm, điều trị không tận gốc sẽ biến chứng thành lậu mãn tính và mức độ nguy hại ngày càng nặng hơn. Vậy nhận biết bệnh lậu mãn tính như thế nào? Sau đây cùng tìm hiểu với các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng

Bệnh lậu lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn với người bị bệnh, bệnh lậu xuất hiện cả ở nam và nữ giới những người có đời sống tình dục không an toàn, dễ dãi phóng khoáng. Đa số bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính thường không có triệu chứng biểu hiện mấy, vì thế mà nhiều người không phát hiện và điều trị bệnh sớm kịp thời, để tới khi biết bị bệnh thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính với nhiều nguy hại hơn.

Biểu hiện của bệnh lậu mãn tính

nhan biet benh lau man tinh
Bệnh lậu mãn tính người bệnh thường có triệu chứng biểu hiện tiểu khó…

– Tiểu khó: Bệnh lậu mãn tính người bệnh thường có triệu chứng biểu hiện tiểu khó, dòng tiểu mỏng, thậm chí còn bí tiểu. Bệnh gây nên hiện tượng viêm mào tinh hoàn khiến cho tinh hoàn bị đau nhức, sưng tấy đột ngột, làm giảm các ham muốn tình dục không duy trì được trạng thái cương dương lâu, liệt dương, xuất tinh sớm, là suy nhược thần kinh của người bệnh. Khi bị viêm cả 2 bên mào tinh hoàn sẽ dẫn đến hiện tượng tắc ống dẫn tinh và gây vô sinh

– Tiểu buốt nhẹ khi đi tiểu thưởng có triệu chứng nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, tiểu nhiều lần, tiểu đau buốt, nước tiểu có lẫn dịch máu, nước tiểu trong suốt, nhìn kỹ thấy có dây lậu cầu nổi trôi trong đó.

– Khi bị bệnh người bệnh thường có triệu chứng đau lưng, mất cảm giác ở phần sinh dục, thường hay bị xuất tinh về đêm, tinh dịch hay dính máu

– Bệnh lậu ở nam giới có thể biến chứng thành các chứng bệnh viêm niệu đạo, áp xe, viêm bao quy đầu, các bệnh viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm quy đầu,viêm tiền liệt tuyến.

Khi thấy có những dấu hiệu triệu chứng của bệnh lậu các bạn cần phải đi gặp bác sỹ ngay để điều trị bệnh lậu an toàn và triệt để nhất không để cho bệnh tái phát nặng và gây nhiều nguy hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.