Người dương vật ngắn cần chú ý gì?
logo

Người dương vật ngắn cần chú ý gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, với những người bị bệnh dương vật ngắn bên cạnh việc điều trị người bệnh cũng cần phải thực hiện những quy định cũng như phải tự biết cách chăm sóc bản thân để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Để giúp bạn đọc có kiến thức về vấn đề này các chuyên gia đa khoa Giải Phóng xin chia sẻ như sau.

nguoi duong vat ngan can chu y gi

Với những người bệnh dương vật ngắn nên dành những chế độ chăm sóc đặc biệt cho việc khắc phục tình trạng dương vật ngắn như sau:

>>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ<<<

Dương vật ngắn do nhiều nguyên nhân nên tùy vào những nguyên nhân gây bệnh mà có những cách chăm sóc khác nhau.

Đối với những người dương vật ngắn do quá béo gây ra thì cần chăm sóc người bệnh dương vật ngắn bằng việc thực hiện chế độ ăn đúng, tập luyện thể thao, tự nong lộn dần bao quy đầu. Có thể mổ để cắt bớt lớp mỡ trên mu, quanh dương vật ở tuổi dậy thì.

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

Giúp làm tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ và cải thiện kích thước cũng như tăng khả năng tình dục cho nam giới.
Dọn dẹp vùng kín

Việc cắt tỉa lông mu

Việc này sẽ khiến cậu nhỏ gọn gàng, hấp dẫn và đặc biệt trông lớn hơn là cách chăm sóc người bệnh dương vật ngắn đơn giản mà hiệu quả.

Tắm nước nóng trước khi quan hệ

Chăm sóc người bệnh dương vật ngắn bằng cách này giúp mạch máu nở và lưu thông máu trong dương vật dễ dàng.

Bổ sung thảo dược

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” nên bổ sung các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp có trông các loại thuốc thảo dược.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Để việc chăm sóc người bệnh dương vật ngắn khoa học hơn nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn.

Tập luyện

Chế độ chăm sóc người bệnh dương vật ngắn với việc tập luyện thường xuyên sẽ mang lại kết quả cho sức khỏe và giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn khi lâm trận.

Tâm lý ổn định

Nam giới không nên quá lo sợ về kích thước dương vật của mình để rồi hoang mang, lo lắng hoặc tự tìm hiểu và sử dụng các biện pháp tăng kích thước dương vật. Đây là một việc làm vô cùng nguy hiểm vì hầu hết các phương pháp này chưa qua kiểm định nên tiềm ẩn nhiều tác hại về sau.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về những chú ý khi chăm sóc người bị dương vật ngắn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp người bệnh có thêm những kiến thức để chăm sóc bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm mời bạn hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn
Hoặc gọi đến số đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.