Mẹo chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân thường thấy nhất làm gián đoạn cuộc yêu và hưng phấn của nam nữ. Bạn đã viết rất rõ vấn đề này nhưng không thể tự kiềm chế, do đó lại ngày càng ngại chuyện quan hệ hơn? Bạn đã thử những mẹo chống xuất tinh sớm sau đây chưa?

meo-chong-xuat-tinh-som

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm

1 . Bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Cơ khoái cảm sẽ qua nhanh nếu như bạn bấm vào huyệt điểm giao giữa 2 tinh hoàn có huyệt lúc sắp xuất tinh , sau đó bạn lại có thể quan hệ tiếp. Cách này đơn giản nhưng cũng không thể thực hiện với người xuất tinh sớm nặng.

2. Mẹo chống xuất tinh sớm bằng kĩ năng tự kiềm chế xuất tinh

Cách dừng lại và tiếp tục có thể là cách để chống xuất tinh sớm mà nhiều người đang sử dụng hiện nay. Phương pháp này rất dễ thực hiện: khi đang quan hệ nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh hoặc đã đến “cao trào”, bạn có thể dừng lại không cho ma sát kích thích lên đầu dương vật chờ khoảng 5 đến 10 giây để qua đợt khoái cảm , sau đó tiếp tục quan hệ. Như thế bạn có thể quan hệ tới khi nào bạn muốn. Điều kiện thực hiện phương pháp này là người bệnh có thể tỉnh táo nhận ra thời điểm xuất tinh của mình khi quan hệ. Với những người không có khả năng kiềm chế xuất tinh hoặc đôi khi xuất tinh sớm cách vô thức thì phương pháp này khá khó thực hiện.

Bài viết liên quan bạn nên xem:

—>>> Các hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

—>>> Xuat tinh som la gi?

—>>> Xuất tinh ngoài có thai không?

3. Loại bỏ xuất tinh sớm với thuốc

Việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm cũng là một trong những cách thường hay dùng phổ biến hiện nay trong vấn đè khắc phục tình tràng xuất tinh sớm. Phương pháp này giưn giản và có tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại thuốc này thường có một số tác dụng phụ cơ bản, đồng thời việc lạm dụng thuốc mỗi lần quan hệ cách thường xuyên cũng khiến người bệnh đối mặt với những nguy hiểm với sức khỏe sinh sản nói chung và trạng thái dương vật nói riêng. Khi sử dụng thuốc, bạn cần tham khảo ý kiến từ các bác sĩ để được điều trị cách hiệu quả và an toàn nhất.

4. Tập luyện cơ PC để tăng cường sức khỏe sinh lí

Việc luyện tập này không phải là cách chữ bệnh nhưng lại là phương pháp để giúp quá trình điều trị diễn ra cách hiệu quả hơn. Việc luyện tập nên diễn ra thường xuyên 3 – 4 lần / 1 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

5. Chống xuất tinh sớm ngay trong cách sinh hoạt hằng ngày

Nam giới khi bị xuất tinh sớm nên bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều sắt, kẽm để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn các loại đồ ăn như : các loại thịt (thịt dê, cật gà, thịt chó, thịt bò,… ), hải sản ( cá, hàu, hải sẩm,…), trứng gà, rau, hoa quả, đặc biệt hành tây, tỏi, giá đỗ có nhiều vitamin E giúp dương vật cương cứng cách hiệu…

phong-kham-giai-phong

Bên cạnh đó, lại bỏ các chất độc hại đối với cơ thể bằng cách loại bỏ rượu bia, các loại đồ uống có cồn, ga, hay nươc ngọt, dần bỏ thuốc lá, các chất gây nghiện,… cũng là cách giúp bạn hạn chế chứng xuất tinh sớm tốt hơn.

Những cách trên đây là những mẹo chống xuất tinh sớm thường hay được áp dụng. Người bệnh cần chú ý thực hiện, đặc biệt chú ý với những hình thức mẹo khắc phục chứng xuất tinh sớm bằng thuốc để luôn an tâm về sức khỏe của mình.

Làm thế nào để loại bỏ chứng xuất tinh sớm?

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, triệt để, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đầu tư và sở hữu Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật thế hệ mới – Phương pháp hiện nay được đánh giá là hiệu quả và được tin dùng bởi các chuyên gia y tế thế giới.

Sử dụng hệ thống kiểm tra tiên tiến, hệ thống định vị được các dây thần kinh lưng dương vật cách chính xác, căn cứ vào tình hình phân bố của các dây thần kinh này cùng mức độ xuất tinh sớm, các bác sĩ tiến hành thủ thuật chặn chức năng tổng thể của dây thần kinh được xác định, qua đó giản độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao khả năng kiểm soát xúc giác của quy đầu. Thủ thuật tiến hàng sau khi gây mê cục bộ . Thông qua phản ứng miễn dịch và kích thích của protein dị chủng, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật mà không ảnh hưởng đến não bộ và sinh lí. Sau điều trị, người bệnh không bị đau nhiều, phục hồi nhanh chóng nhờ cơ chế xâm lấn tối thiểu và hình thức điều trị khoa học, chính xác. Vì thế, phương pháp được đánh giá tính an toàn cao trong thủ thuật điều trị và hiệu quả nhanh chóng sau điều trị.

Hi vọng những thông tin về mẹo chống xuất tinh sớm trên đã giúp bạn có những cách hiệu quả để xử lí chứng xuất tinh sớm củ bản thân, Đồng thời, cần nhớ điều trị bệnh sớm để mang lại hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng và cao nhất cho bản thân. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được biết thêm những điều cần thiết cho bản thân.

Bài viết liên quan