Mách bạn mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Mách bạn mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những nguyên nhân cản trở đời sống tình dục, nhiều nam giới còn cảm thấy tự ti trước bạn tình đồng thời còn là nỗi lo vô sinh. Dưới đây các bác sĩ nam khoa đa khoa Giải Phóng xin giới thiệu một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

benh lau dan toi vo sinh

Hãy giảm tốc độ, thở sâu và thư giãn

Thường thì nam giới đều phát hiện được thời điểm mình có thể xuất tinh. Bởi vậy, khi sắp tới thời điểm đó, nam giới muốn không xuất tinh sớm cần giảm tốc độ “yêu”, thở sâu và thư giãn. Điều này giúp bạn giảm bớt được sự căng thẳng, lo âu.

>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Vận động vùng xương chậu

Do vùng cơ chậu cũng tham gia và quá trình xuất tinh ở nam giới nên việc thực hiện các động tác như: uốn, quay, xoay.. vùng xương chậu đều có tác dụng chống xuất tinh sớm. Bác sĩ khuyên bạn có thể tập những động tác này bất cứ lúc nào trong ngày kể cả trước hoặc sau lúc “yêu”

Mạnh dạn thử tư thế quan hệ mới

Thay đổi tư thế cũng là một trong số những mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm mà các bác sĩ chuyên khoa Thiên Tâm khuyên bạn. Đây là mẹo rất hiệu quả nhằm ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cho cả bạn và đối tác đạt được cực khoái và khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp.

Bấm huyệt ở điểm cuối của dương vật

Cơn khoái cảm của bạn sẽ nhanh chóng giảm đi khi bạn thực hiện bấm huyệt hay ấn vào điểm cuối của dương vật. Đây là vị trí giao thoa giữa 2 tinh hoàn. Bạn chỉ cần bấm vài huyệt là được, không cần quá nhiều, sau đó bạn có thể tiếp tục thực hiện chuyện “yêu” của mình một cách bình thường.

Hãy dừng lại và làm lại từ đầu

Hãy tạm thời dừng quan hệ khi cảm thấy mình đạt cực khoái và chuẩn bị phóng tinh. Trong thời gian dừng lại khoảng 5 – 10 giây đó, nam giới có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới, hoặc để dương vật nằm yên trong đó; không nên cọ xát hoặc có thì xọ xát nhẹ nhàng, chậm dãi. Tiếp đó, khi đã cảm thấy cơn “cao trào” qua đi, bạn có thể tiếp tục quan hệ tình dục như lần đầu.

Sử dụng bao cao su

Theo đánh giá của các bác sĩ, bao cao su vừa có tác dụng làm giảm cảm giác hưng phấn, vừa kéo dài được thời gian quan hệ lại có tác dụng tránh thai an toàn và chống lại một số bệnh lây qua đường tình dục. Bở vậy, mang bao cao su trong lúc giao hợp là một biện pháp vô cùng đơn giản mà an toàn cho nam giới nói chung và người mắc chứng Xuất tinh sớm nói riêng.

Sử dụng mẹo chống xuất tinh sớm có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Với một số nguyên nhân như dài hẹp bao quy đầu thì việc sử dụng mẹo chống xuất tinh sớm là không hiệu quả.

Hy vọng, với một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn để cải thiện chất lượng đời sống tình dục của mình. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng nhắc bạn, nếu có điều kiện thì hãy dành thời gian cho việc khám, chữa bệnh xuất tinh sớm của mình, tránh về lâu, về dài lại gây ra những biến chứng không tốt.

Nếu cần hỏi thêm về thông tin về bệnh này bạn cũng có thể liên hệ đến Phòng khám chúng tôi bằng cách:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được trao đổi trực tiếp với chuyên gia tư vấn.
Hoặc gọi đến đường dây nóng: 036.352.8899 – 1900.2622 ( miễn phí )
Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.