Lý do đau tuyến tiền liệt - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Lý do đau tuyến tiền liệt

Đau tuyến tiền liệt là một chứng bệnh phổ biến của bệnh tuyến tiền liệt, và chứng bệnh này thường xảy ra ở những nam giới trung niên, nguy hại rất lớn, phải được ngăn chặn kịp thời. Sự xuất hiện của chứng đau tuyến tiền liệt do rất nhiều nguyên nhân gây nên, vì vậy cần phải nắm bắt được và khắc phục mới có thể tránh được chứng đau tuyến tiền liệt.

1. Thói quen xấu

– Đó là chế độ ăn uống không hợp lý. Thường xuyên sử dụng nhiều thực phẩm cay nóng, các chất kích thích như thuốc lá, bia rượu, đồ uống có cồn khiến hệ tiết niệu bị xung huyết và tình trạng táo bón từ đó dẫn tới đau tức tuyến tiền liệt.

– Thường xuyên ngồi, ít vận động cũng dẫn đến tình trạng đau tuyến tiền liệt.

ly do dau tuyen tien liet
Thường xuyên ngồi, ít vận động cũng dẫn đến tình trạng đau tuyến tiền liệt

2. Tâm lý

Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, stress… ảnh hưởng tới sức khỏe tâm lý. Điều này làm cho hệ miễn dịch của cơ thể giảm, các loại bệnh dễ tấn công trong đó có đau tuyến tiền liệt.

3. Viêm nhiễm

Có một số loại vi khuẩn gây nên hiện tượng đau tức tuyến tiền liệt. Chúng đi qua niệu đạo rồi lan dần tới tuyến tiền liệt, gây viêm nhiễm. Ngoài ra nếu hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm, những vi khuẩn gây bệnh trong niệu đạo sẽ phát triển mạnh và hình thành bệnh viêm nhiễm.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Nhắc nhở bạn đọc

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh phụ khoa, nam khoa,bệnh xã hội trực tràng hậu môn. Nhằm cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về các căn bệnh nguy hiểm, phòng khám có mở đường dây tư vấn miễn phí với những chuyên gia bác sỹ dày dặn kinh nghiệm. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về bệnh hãy liên hệ ngay theo cách sau:

Qua mạng: CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Qua điện thoại: 036.352.8899 – 1900.2622

Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp.