Làm thế nào để chống suất tinh sớm
logo

Làm thế nào để chống suất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng rất dễ bắt gặp ở Nam giới. Việc xuất tinh sớm dù không có những nguy hiểm trước mắt nhưng lại là nguyên nhân khiến cuộc vui của nam – nữ không trọn vẹn. Với nhiều người trong nữ giới, họ còn coi đây là hiện tượng khó chịu, đôi khi còn đánh đồng nhân cách người nam qua việc xuất tinh sớm. Vậy, làm thế nào để chống suất tinh sớm? Trả lời câu hỏi này sẽ khiến nam giới tự tin trong chuyện ấy và không còn lo lắng tình trạng “đạn chưa sẵn sàng mà đã nổ súng”

lam-the-nao-de-chong-suat-tinh-som

Làm thế nào để chống xuất tinh sớm

Trả lời vấn đề lam the nao chong suat tinh som này, các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, tùy theo từng mức độ của tình trang xuất tinh sớm mà cố những cách giải quyết khác nhau.

Làm thế nào để chống xuất tinh sớm 

Nếu vấn đề xuất tinh sớm của bạn không hay xảy ra, và bạn chỉ vì lo lắng mà sử dụng các cách để tránh suất tinh sớm, thì bạn có thể thực hiện các cách làm ức chế việc xuất tinh sớm bằng các cách như:

Bấm huyệt: Bạn có thể dùng tay ấn vào điểm giao giữa dương vật và 2 tinh hoàn, từ đó làm giảm cơn khoái cảm đang lên tới đỉnh. Bạn cũng có thể ấn vào huyệt hội âm để giảm sự hưng phấn.

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm: tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi dùng thuốc chống xuất tinh sớm bởi nguy cơ vô sinh hoặc các vấn đề về sức khỏe nam giới.

 Xem thêm  : Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

  Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu

  Phương pháp kiểm tra chẩn đoán xuất tinh sớm

Lam the nao de chong suat tinh som khi xuất tinh sớm là bệnh lí?

Để chống xuất tinh sớm, cần thực hiện các biện pháp trị liệu vật lí và tinh thần cho người bệnh. Bạn có thể trị liệu khả năng cảm xúc bằng nhiều hình thức để giúp việc quan hệ trở nên quen thuộc hơn, không quá mẫn cảm và dễ kích động trong giai đoạn đầu. Một trong những cách được bác sĩ khuyên là chuyện quan hệ đều đặn, có lịch trình, từ đó giảm cảm giác hồi hộp, trông ngóng, lo sợ khi làm chuyện ấy, đồng thời quan thuộc với cơ thể người bạn tình của mình hơn.

Bên cạnh đó, các thủ thuật để giảm bớt sự nhạy cảm của thần kinh dương vật là điều hết sức cần thiết và mang lại hiệu quả cao nhất khi chữa bệnh. Để làm được điều đó, Thủ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI là lựa chọn hoàn hảo cho người bệnh

Thủ thuật tiến hành trên mục đích chặn bớt một số dây thần kinh lưng dương vật quá mẫn cảm, làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, từ đó người bệnh được nâng cao sự kiểm soát việc xuất tinh, dần làm chủ tình thế và điều hòa chuyện ấy cách hiệu quả. Phương pháp có nhiều ưu điểm:

– Xâm lấn tối thiểu: Việc điều trị chỉ để lại dấu vết là vết rạch nhỏ từ 1 đến 2 cm, Bên cạnh đó, không tác động tới các vị trí xung quanh, đảm bảo tình trạng an tòan khi phẫu thuật.

– Không đau buốt, chảy máu ít sau điều trị nhờ hiệu quả từ thuốc tê và tính xâm lấn tối thiểu đem lại.

– Điều trị an toàn, hiệu quả: Sau điều trị, người bệnh được cải thiện và khôi phục chức năng sinh sản và sinh dục của mình cách nhanh chóng. Việc dưỡng bệnh sau điều trị kéo dài gần một tháng nhưng bạn có thể cảm nhận thấy những thay đổi và khác biệt trong việc kiểm soát sự xuất tinh của mình.

– Đa tác dụng: Ngoài điều trị xuất tinh sớm, liệu pháp cũng giải quyết các vấn đề về rối loạn xuất tinh cho người bệnh.

Bên cạnh đó, người bệnh nên kết hợp điều trị với các yếu tố khác như tập thể dục cho cùng đáy xương châu, ăn uống lành mạnh, hợp lí, bở dung các chất tốt cho cơ thể.

Bài viết ngắn chưa thể đáp ứng hết những thông tin mong muốn của bạn đọc, nhưng hi vọng có thể giúp bạn phần nào về việc Lam the nao de chong suat tinh som cho bản thân.

Mọi thông tin cần tham khảo thêm cũng như các thắc mắc cần được giải quyết, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của Phòng khám để được trợ giúp hiệu quả và phù hợp. Chúc bạn luôn khỏe mạnh‼