Làm sao để chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không chỉ gây nên áp lực nặng nề mà còn dần dẫn đến suy giảm chức năng tinh dục ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để chống xuất tinh sớm một cách đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao? Dưới đây là một số lời khuyên từ các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng, hy vọng có thể giúp bạn loại bỏ chứng xuất tinh sớm để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

lam-sao-de-chong-xuat-tinh-som

Làm sao để chống xuất tinh sớm

Làm sao để chống xuất tinh sớm hiệu quả

Mang bao cao su khi quan hệ

Một trong những cách chống xuất tinh sớm rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng bao cao su. Bao cao su có thể giúp cho nam giới hạn chế những kích thích tác động trực tiếp lên dương vật và do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục chính là một thực hành tốt giúp ngăn ngừa các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục đồng thời đây cũng là một biện pháp tránh thai ngoài ý muốn hiệu quả nhất cho bạn.

Suy nghĩ đến một vấn đề khác khi quan hệ

Việc quá tập trung vào những kích thích sẽ khiến bạn nhanh chóng “đầu hàng”. Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách suy nghĩ đến một vấn đề nào đó khác thay vì quá tập trung vào những kích thích trong khi quan hệ.

Chọn tư thế qua hệ phù hợp

Để chong xuat tinh som o nam gioi, bạn có thể chọn tư thế nữ trên, nam dưới. Khi nàng là người chủ động với các động tác, bạn sẽ có thời gian dành cho việc kiểm soát sự xuất tinh của bản thân. Nếu bạn cảm thấy mình bị kích thích và sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh, hãy kéo nàng sát vào người mình để tạm ngưng các kích thích tác động lên dương vật cho đến khi cảm giác muốn xuất tinh qua đi. Việc này có thể giúp cho bạn kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm.

Bài viết liên quan bạn nên xem:

—>>>  Nguyên nhân xuất tinh sớm hay mắc ở nam giới

—>>> Hiện tượng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

Chú ý hít thở sâu trong khi quan hệ

Có thể bạn không biết mẹo này, hít thở thật sâu chính là cách giúp bạn thư giãn trong khi quan hệ, điều này có thể rất hữu ích với bạn trong vấn đề ngăn ngừa xuất tinh quá nhanh!

Cố gắng hít hơi sâu nhất có thể, giữ hơi trong khoảng 2 giây, sau đó từ từ thở ra. Bạn hãy lập lại việc hít thở sâu như vậy trong vài phút, làm như vậy sẽ giúp bạn có được sự thư giãn cần thiết, giúp kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn.

Ngoài ra bạn luôn giữ tinh thần thoải mái, không quá lo lắng, căng thẳng mà làm tình trạng xuất tinh sớm thêm trầm trọng, có chế độ ăn uống, làm việc và sinh hoạt khoa học, tránh lạm dụng thủ dâm, tăng cường luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất nói chung.

Lưu ý: xuất tinh sớm nếu được chữa trị kịp thời sẽ có thể khắc chế được tình trạng khó chịu trên. Chúng tôi cho rằng khi bị xuất tinh sớm, bạn nên tới ngay các cơ cơ y tế để khám và chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một địa chỉ khám, điều trị xuất tinh sớm hàng đầu tại thủ đô.

Phòng khám chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay với thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật được xây dựng trên cơ sở giải phẫu học cơ thể một cách khoa học, trước tiên lợi dụng hệ thống kiểm tra để định vị chính xác thần kinh vùng dương vật và rãnh quy đầu. Căn cứ vào tình trạng phân bố cụ thể của dây thần kinh lưng dương vật và mức độ xuất tinh sớm để dưới chức năng tổng thể dây thần kinh lưng dương vật, dùng dao chặn nhập khẩu đặc chế để chặn dây thần kinh lưng dương vật. Giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm, giảm thấp độ nhạy cảm của dương vật, nâng cao sự kiểm soát cảm giác của quy đầu, từ đó đạt được mục đích kéo dài thời gian xuất tinh.

phong-kham-giai-phong

Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật tiến hành khi gây mê cục bộ, có thể thông qua phản ứng miễn dịch và kích thích của kích thích của protein dị chủng, giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh dương vật, không có bất kì ảnh hưởng phụ nào đối với não bộ, từ đó đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp này được rất nhiều bác sĩ chuyên khoa lựa chọn để điều trị xuất tinh sớm với nhiều ưu điểm như:

– Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả nhanh, không gây đau đớn, tiết kiệm chi phí.

– Có thể quan hệ bình thường sau vài ngày chữa trị, bảo đảm thời gian quan hệ lâu hơn lúc trước.

– Không bị tác dụng phụ như thuốc, không phải dùng thuốc để quan hệ lâu trước khi quan hệ.

– Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Với phương pháp điều trị hiệu quả, kết hợp với đó là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo thăm khám, kiểm tra bệnh chính xác cho các anh từ đó đưa ra hướng điều trị bệnh hiệu quả, đem lại kết quả điều trị cao.

Hy vọng những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về “làm sao để chống xuất tinh sớm“. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì thêm, bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Giải Phóng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan