Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

Với kĩ thuật cắt bao quy đầu tiên tiến điều trị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu đến từ Hàn Quốc và các nước châu âu , phòng khám đa khoa Giải Phóng mang lại cho các bạn một khái niệm mới mẻ hơn về phẫu thuật điều trị thẩm mỹ. kết hợp công nghệ xâm lấn tối thiểu, gây mê kín…giúp các bạn thật sự an toàn , tránh gây đau đớn , không gây chẩy máu và không làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh, các mô mạch quanh bao qui đầu. Mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái, tự tin, nâng cao khả năng và ham muốn tình dục.

Cốt lõi công nghệ: dùng bức sóng ngắn, tần số cao bảo vệ phần đầu dương vật và nơi cần phẫu thuật Không gây tổn thương,.

Xuất huyết: không gây chẩy máu
Sau khi phẫu thuât: Tránh để lại sẹo
Thời gian : Tiến hành thủ thuật ngắn
Thời gian phục hồi: Nhanh chóng

 q1

Những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

Tránh gây đau đớn:Trực tiếp gây mê, tăng sự hấp thụ thuốc, làm cho toàn bộ quá trình phẫu thuật tránh gây đău đớn, tránh hiện tượng sợ kim tiêm, sợ đău, nhậy cảm với các thiết bị y tế.

An toàn, hiệu quả: Không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh dục khác, tổn hại các dây thần kinh, các mao mạch bao quanh bao qui đầu. không gây chẩy máu hay để lại các di chứng khác

Xác định vị trí cắt chính xác: Do mỗi người khác nhau về đường cong sinh lí hay kích thước nên xác định vị trí là hết sức quan trọng mang lại yếu tố an toàn, chính xác và thẩm mỹ. “Điểm vàng” được xác định chuẩn xác sẽ không gây tổn thương và làm hại các dây thần kinh khác.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên: Áp dụng phương pháp kết hợp giữa khâu liên tục và gián đoạn khâu đệm làm cho vết thương gọn hơn,nhanh lành vết thương hơn và quan trọng hơn là mang lại sự thẩm mỹ cho bạn.

Kỹ thuật mới giúp chữa trị an toàn hơn: Longwei khắc phẫu thuật bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, bằng cách sử dụng một sự kết hợp của khâu liên tục và gián đoạn khâu nệm để chữa lành vết thương gọn gàng và đẹp. Được sử dụng trong các đường khâu, nhưng ruột được xử lý theo một quy trình đặc biệt, vết thương chữa bệnh, cụ thể là rơi tự nhiên, mà không để lại bất kỳ đường may hoặc sẹo. Công nghệ ánh sáng lung linh nano sau phẫu thuật, đẩy nhanh lành vết thương, phục hồi thời gian ngắn hơn.

Cải thiện hiệu xuất và ham muốn tình dục: Vấn đề về bao qui đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh làm giảm khả năng cũng như ham muốn tình dục. Khắc phục các bệnh lí về bao qui đầu sẽ mang lại cho các bạn những điều thật sự mới mẻ. Cải thiện thúc đẩy phát triển tâm lý tình dục nam giới lành mạnh, bình thương.