Kỹ thuật gắn bi dương vật an toàn tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Đối với những nam giới có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn hoặc mong muốn tăng thêm “lửa” cho cuộc yêu thì phương pháp gắn bi vào dương vật là một phương pháp nữa được nhiều quý ông lựa chọn. Với mong muốn chia sẽ nỗi niềm khó nói này, Phòng khám đa khoa Giải Phóng tiến hành dịch vụ Kỹ thuật gắn bi dương vật an toàn.

Gắn bi dương vật là gì?

Gắn bi vào của quý là thủ thuật lắp bi trong y học bằng phương pháp ngoại khoa giúp cải thiện kích thước dương vật của nam giới với những lợi ích sau:

♦ Khắc phục nhược điểm ở những nam giới có “cậu nhỏ” khiếm tốn, mang lại khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục.

♦ Lấy lại bản lĩnh cho phái mạnh, giúp bạn tình thỏa mãn hơn, dễ lên đỉnh hơn.

♦ Loại bi sử dụng để gắn của của quý của nam giới là bi y tế nên rất an toàn, không gây viêm nhiễm hãy biến chứng về sau.

♦ Nam giới có thể tháo bỏ bi bất cứ lúc nào nếu không còn muốn tiếp tục sử dụng.

Quy trình gắn bi dương vật an toàn tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hiện nay, có rất nhiều thông tin cho rằng việc gắn bi dương vật là không an toàn, tuy nhiên các chuyên gia cho biết phương pháp làm to dương vật bằng việc gắn bi này không có một tác hại nào nếu thủ thuật này được thực hiện tại những phòng khám chuyên khoa và đảm bảo những yếu tố y tế.

Hơn nữa, trong quá trình sau khi gắn bi nếu bạn phát hiện có những bất thường nào mà đến gặp các chuyên gia để tháo bi sớm thì không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của dương vật.

Phương pháp Kỹ thuật gắn bi dương vật an toàn tại phòng khám đa khoa Giải Phóng được thực hiện bao gồm các bước sau:

Bước 1:

– Tiến hành kiểm tra sức khỏe cho nam giới, xác định xem dương vật có bị mắc các bệnh viêm nhiễm hay có bị tổn thương gì không? Sức khỏe của người bệnh có đảm bảo để thực hiện thủ thuật này hay không…

– Nếu có mắc một số bệnh lý này các chuyên gia sẽ tiến hành điều trị trước khi tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật.

– Hỏi ý kiến người bệnh chọn lựa loại bi mà bạn thích để gắn, thông báo mức chi phí gắn bi để người bệnh có quyền chủ động với quyết định của mình.

Bước 2:

– Tiến hành làm sạch vùng kín, để tránh viêm nhiễm.

– Các chuyên gia sẽ sử dụng dao rạch y tế đặc biệt rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật (loại dao đặc biệt này xâm lấn tối thiểu nên để loại vết mổ nhỏ từ 1 – 2mm), tiếp đó sẽ gắn bi vào dương vật mà cụ thể hơn là đặt vào cạnh các dây thần kinh cương cứng.

phong-kham-giai-phong

Bước 3:

Sau khi hoàn tất đặt số bi cần thiết, sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu lại cẩn thận. Sát trùng vết thương tránh viêm nhiễm và băng bó lại rồi để bạn nghĩ ngơi hồi sức.

Trên đây là 3 bước nhỏ trong quy trình Kỹ thuật gắn bi dương vật an toàn, ở mỗi bước đều đòi hỏi độ tỉ mỉ và cẩn thận cao ở các chuyên gia chuyên khoa để đảm bảo an toàn không xảy ra biến chứng gì cho bạn. Sau khi gắn bi, nếu bạn không muốn dùng nữa và tháo bi thì có thể quay trở lại phòng khám để tiến hành tháo bi. Các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn bạn cách giữ gìn tốt nhất.

Tại phòng khám đa khoa Giải Phóng với đội ngũ y chuyên gia được đào tạo bài bản ở nước ngoài nhất là trong kỹ thuật chỉnh hình dương vật, có thâm niên công tác, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất, phòng tiểu phẫu sạch sẽ vô trùng, phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ gắn bi vào của quý đàn ông nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới đáng tin cậy.

Trên đây là thông tin về quy trình tiến hành gắn bi dương vật tại phòng khám đa khoa Giải Phóng, nếu bạn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám miễn phí.

Bài viết liên quan