Kinh nghiệm đi khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn khi tới khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, bệnh trực tràng hậu môn và hôi nách. Vậy bạn đã nắm được kinh nghiệm đi khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng hay chưa? Nếu như chưa, hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây, qua đó chủ động thăm khám hiệu quả và tiết kiệm nhất.

1, Nắm rõ địa chỉ Phòng khám đa khoa Giải Phóng chính xác

Trước khi đi khám, bạn cần phải nắm rõ xem địa chỉ phòng khám ở đâu để biết cách di chuyển cho hợp lý, tránh tình trạng đến nhầm địa chỉ. Phòng khám đa khoa Giải Phóng có địa chỉ chính xác tại số 709 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất của phòng khám, không có bất cứ cơ sở và chi nhánh nào khác.

kinh-nghiem-di-kham-tai-phong-kham-da-khoa-giai-phong

Phòng khám đa khoa Giải Phóng nằm rất gần bến xe Giáp Bát khoảng 800 mét và cách nằm bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km về phía Nam. Chính vì thế nếu người bệnh muốn đến khám chữa bệnh phải nhớ đến đúng địa chỉ này, tránh trường hợp đến nhầm phải một số cơ sở thiếu uy tín khác.

2, Các cách thức liên hệ với Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Để có thể liên hệ với bác sỹ Phòng khám đa khoa Giải Phóng, người bệnh có thể liên hệ thông qua các cách cơ bản như sau:

– Gọi điện thoại trực tiếp vào tổng đài để được các chuyên gia tư vấn. Đường dây nóng của phòng khám mở tất cả các ngày trong tuần, người bệnh có thể giải đáp tất cả mọi yêu cầu của người bệnh bất cứ khi nào.

– Liên hệ với phòng khám Giải Phóng Hà Nội thông qua trang facebook. Người bệnh search từ khoá phòng khám đa khoa Giải Phóng trên góc tìm kiếm là sẽ hiện ra facebook của phòng khám là liên hệ được.

3, Nên đặt lịch hẹn khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Một trong những kinh nghiệm khi đi khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng mà bạn cần nắm được là nên đặt lịch hẹn khám trước. Điều này sẽ giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám bệnh.

Thông qua việc đặt lịch hẹn khám trước tại Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích. Điển hình như khi bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh sẽ không cần phải xếp hàng bốc số chờ đợi như bình thường mà sẽ được ưu tiên vào khám ngay, không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó còn được chọn chuyên gia khám chữa bệnh theo yêu cầu, bệnh nhân được miễn phí sổ khám chữa bệnh và được giảm giá ưu đãi hạng mục điều trị khác. Bạn có thể đăng ký đặt lịch khám online bằng cách cách sau:

+ Cách 1: người bệnh chỉ việc truy cập trực tiếp vào trang web của Phòng khám đa khoa Giải Phóng, nhấp chuột vào ô chát góc bên phải để nói chuyện với chuyên gia. Bạn sẽ đăng ký khám online tại đây, nhớ ghi rõ thời gian đi khám để bác sỹ có sự chuẩn bị.

+ Cách 2: bạn có thể nhấp chuột vào tất cả các biểu tượng “Tư vấn bác sỹ” hoặc “Đặt lịch hẹn khám” trên website của Phòng khám. Như vậy sẽ có nhân viên y tế sẵn sàng trả lời và giúp bạn đặt lịch khám.

+ Cách 3: người bệnh gọi điện thoại trực tiếp vào tổng đài của Phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn đăng ký lịch khám cho bạn.

4, Cần nắm rõ thời gian làm việc của Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Bạn nên nhớ thời gian làm việc của Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là từ 8h sáng đến 20h cùng ngày, làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy, ngày chủ nhật cũng như ngày lễ. Chính vì thế người bệnh có thể tới phòng khám để khám chữa bệnh bất cứ khi nào, bất kể thời gian rảnh hay ngày nghỉ nào cũng có thể đến.

Nhờ vậy bạn có thể tranh thủ các ngày nghỉ hay giờ tan ca để đi khám bệnh mà không làm ảnh hưởng tới công việc. Dù có khám chữa bệnh ngày lễ, chủ nhật và thứ 7 thì Phòng khám đa khoa Giải Phóng cam kết chi phí vẫn giữ nguyên, không hề tăng thêm phí.

5, Phòng khám đa khoa Giải Phóng chữa những bệnh gì?

Phòng khám đa khoa Giải Phóng một phòng khám đa khoa chuyên nghiệp với nhiều chuyên khoa khác nhau, hiện phòng khám đang nhận khám chữa các bệnh sau:

+ Khám và điều trị bệnh trĩ, trực tràng hậu môn

+ Khám và điều trị các bệnh nam khoa

+ Khám và điều trị các bệnh xã hội

+ Khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng

+ Khám và điều trị các bệnh về hôi nách…

Vì thế nếu bạn đang mắc phải 1 trong các căn bệnh thuộc chuyên khoa trên có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Giải Phóng để được chữa trị tốt nhất.

Bài viết liên quan