Không có tinh trùng sinh con được không?

Không có tinh trùng sinh con được không? Đang là câu hỏi khiến nhiều nam giới quan tâm, vì hiện nay tỉ lệ vô sinh do không có tinh trùng khá phổ biến.

Không có tinh trùng có con được không

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng, sẽ thực hiện các xét nghiệm tinh dịch đồ từ 2-3 lần trở lên và cách nhau ít nhất 2 tuần nhằm tìm kiếm tinh trùng trong tinh dịch. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này có thể do cơ thể không sản xuất ra được tinh trùng hoặc tinh trùng vẫn sản xuất ra bình thường những không thể phóng ra ngoài được. Điều quan trọng nhất là nên xác định chính xác xem cơ thể có sản xuất ra được tinh trùng hay không.

khong co tinh trung co con khong

Đối với trường hợp cơ thể vẫn sản xuất được tinh trùng nhưng không thể xuất ra ngoài, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ thực hiện phẫu thuật nhằm lấy tinh trùng giúp các cặp vợ chồng có được những đứa con của chính mình.

Bên cạnh đó các bác sỹ cũng tiến hành các tiểu phẫu khác nhằm phục hồi đường dẫn tinh giúp tinh trùng được được sinh ra bình thường.

Các trường hợp không có tinh trùng:

– Tinh trùng sản xuất quá ít, không tìm thấy trong tinh dịch đây.

– Tinh trùng vẫn được sản sinh ra bình thường những không thể xuất ra bên ngoài.

Trên đây là hai trường hợp may mắn, với kỹ thuật hiện đại phòng khám đa khoa Giải Phóng áp dụng phương pháp điều trị không có tinh trùng hiệu quả nhất là làm tiểu phẫu lấy tinh trùng từ mào tinh hoặc tinh hoàn kết hợp kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nghĩa là thụ tinh trong ống nghiệm giúp các cặp vợ chồng có những đứa con của chính mình.

– Trường hợp tinh hoàn mất khả năng tinh trùng, đây là trường hợp thiếu may mắn ở nam giới. Khi tinh hoàn không đủ khả năng sản xuất tinh trùng thì nam giới không thể có con của chính mình, nhưng hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hỗ trợ để xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng dù là lượng tinh trùng ít, nhằm giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có con.

Vậy khi các cặp vợ chồng lấy nhau lâu năm không dùng các phương pháp phòng tránh nhưng vẫn không có con cần đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, khả năng có con sẽ cao hơn và tránh nguy cơ vô sinh.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chuyên thăm khám và điều trị các căn bệnh nam khoa, vô sinh, hiếm muộn được Sở y tế cấp phép hoạt động với phương châm vì sức khỏe cộng đồng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cho nam giới và đã chữa khỏi vô sinh nhiều bệnh nhân.

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia phòng khám để được hỗ trợ tư vấn miễn phí bằng cách:

Bài viết liên quan