Khắc phục xuất tinh chậm - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Khắc phục xuất tinh chậm

Xuất tinh chậm có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nguyên nhân gây ra xuất tinh chậm bao gồm một số điều kiện sức khỏe mãn tính, phẫu thuật và thuốc men. Điều trị xuất tinh chậm phụ thuộc vào nguyên nhân cơ bản.

Đối với người đàn ông xuất tinh bị trì hoãn thời gian là bình thường. Xuất tinh chậm chỉ là một vấn đề nếu nó liên tục hoặc nguyên nhân gây căng thẳng cho bản thân hoặc đối tác.

Một số đàn ông xuất tinh cần có trì hoãn 30 phút hoặc nhiều kích thích tình dục để có một cực khoái và xuất tinh, hoặc họ có thể không có khả năng xuất tinh ở tất cả các lần phóng tinh. Hình thức phổ biến nhất của xuất tinh chậm, một người đàn ông không thể đạt cực khoái khi giao hợp tình dục, nhưng có thể xuất tinh với kích thích dương vật bằng miệng hoặc bằng tay. Một số đàn ông chỉ có thể xuất tinh khi thủ dâm.

Khi gặp phải tình trạng trên nam giới không nên ngần ngại đến khám bác sĩ chuyên về tình dục học, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng nên tự tìm cách khắc phục  bằng cách tuân thủ thực hiện theo tiến trình sau:

khac phuc xuat tinh cham

 

– Khả năng xuất tinh bằng thủ dâm

– Có thể xuất tinh bằng thủ dâm mà không cần sự có mặt của bạn tình và có thể cần sự giúp đỡ của bạn tình.

– Kích thích xuất tinh bằng vuốt ve, giao hợp vào lúc chót

– Xen kẽ giữa kích thích dương vật và giao hợp qua âm đạo.

Nếu như những công việc trên không thành công,, bạn không nên mất quá nhiều thời gian, mà hãy đến bác sĩ chuyên khoa về tình dục, họ sẽ giúp đỡ và cho bạn những lời khuyên.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.