logo

Herpes sinh dục ở nam do đâu?

Herpes sinh dục ở nam giới là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, triệu chứng ban đầu của nó thường dễ lẫn với một số bệnh khác, khiến người bệnh khó lòng phát hiện kịp thời.

Hơn nữa herpes sinh dục còn là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời có thể dễ dàng lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục. Dưới đây là những nguyên nhân gây bệnh herpes sinh dục.

Nguyên nhân gây ra bệnh herpes sinh dục ở nam giới.

herpes sinh duc nam do dau

– Nguyên nhân gây ra bệnh herpes sinh dục rất phong phú, hầu hết bệnh nhân mắc bệnh này là bệnh lây truyền qua đường tình dục, triệu chứng ban đầu của bệnh thường dễ lẫn với một số bệnh khác nên rất khó phát hiện.

– Người mắc bệnh herpes sinh dục và người mang virus là nguồn truyền nhiễm chính. Khi quan hệ tình dục khiến cho các niêm mạc và phần da mang bệnh kết hợp lại gây lây nhiễm cho bạn tình, quan hệ đồng giới lây nhiễm lẫn nhau, đây là nguyên nhân chính của bệnh.

– Một số người do quan hệ bằng miệng thì vùng miệng hoặc xung quanh miệng thường xuất hiện các mụn rộp.

– Người mang virus herpes sinh dục trong quá trình ủ bệnh không xuất hiện những triệu chứng rõ ràng: nhiều người vô tình lây nhiễm cho người khác thông qua các chất dịch cơ thể trong quá trình giao hợp. Nếu như sản phụ mắc bệnh có thể lây nhiễm cho thai nhi khi sinh, gây tổn hại đến não bộ của trẻ, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.