Herpes sinh dục gây ra biến chứng gì? - Phòng khám nam khoa Giải Phóng Hà Nội
logo

Herpes sinh dục gây ra biến chứng gì?

Theo các bác sĩ đa khoa Giải Phóng herpes sinh dục không gây chết người nhưng vì khó điều trị dứt điểm nên lâu dần bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh

Bệnh herpes sinh dục có thể gây ra các loại bệnh viêm mụn rộp màng não, viêm tuyến tiền liệt, viêm trực tràng, viêm vùng chậu, hệ thần kinh cột sống và các bệnh khác có thể gây biến chứng.

bien chung nguy hiem herpes sinh duc gay ra
Herpes sinh dục gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh

Bệnh herpes sinh dục cùng với các bệnh lây truyền khác, như bệnh lậu, viêm niệu đạo không do lậu, giang mai…kết hợp gây nhiễm trùng hệ thống đường tiết niệu

Khả năng lây nhiễm bệnh mụn rộp rất nhanh và rộng rãi, vì vậy những người thân của người bệnh có thể nhiễm bệnh bất cứ lúc nào.

Phụ nữ mang thai, do kích tố của thai tăng, ác chế tế bào miễn dịch, kháng thể yếu, rất dễ bị nhiễm bệnh herpes. Có khoảng 20% phụ nữ mang thai mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

Thai phụ khi bị nhiễm herpes sinh dục mà không được điều trị thì sẽ lây nhiễm cho thai nhi, có thể gây ra dị dạng thai nhi, phát dục trong tử cung chậm hay thai lưu cùng với việc tiểu sản v.v…

– Người mắc bệnh herpes sinh dục thường có tâm lý lo lắng, e ngại, ngại tiếp xúc với người khác, có thể dẫn đến trầm cảm.

Bệnh còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục, vì có thể lây nhiễm cho bạn tình và người bệnh có cảm giác đau, rát khó chịu mỗi khi quan hệ tình dục.

>>>>>> Nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung nhiều hơn, click vào tư vấn trực tuyến để được các bác sỹ giải đáp cho bạn

Hoặc bạn có thể gọi cho theo số ĐT đường dây nóng 036.352.8899 hoặc 1900.2622 ( miễn phí ) hoặc chat trực tuyến với chuyên gia  của phòng khám đa khoa Giải Phóng  để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đăng ký hẹn khám qua mạng để được hưởng nhiều ưu đãi.